Bố ngáy quá to khiến con trai mất ngủ, cách đáp trả cực "gắt" của đứa trẻ khiến ông bố "câm nín" còn người xem phải cười ngặt

Tú Cầu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mọi người nhất loạt khen ngợi sự thông minh, lém lỉnh của bé trai, còn rất nhỏ nhưng đã biết suy tính đâu ra đấy.

Cha mẹ thường cho rằng trẻ nhỏ 1-2 tuổi chưa biết gì nhưng đôi khi chúng lại tinh quái đến mức cha mẹ phải kinh ngạc đấy. Nếu không tin, bạn cứ thử "bắt nạt" con như ông bố trong câu chuyện dưới đây mà xem, "hậu quả" chắc chắn khó tưởng tượng nổi!

Những bức ảnh được lan truyền trên MXH khoảng thời gian gần đi ghi lại cảnh ông bố trẻ và cậu con trai cùng nhau ngủ trên giường. Chuyện là ông bố này được vợ giao cho nhiệm vụ ru con ngủ. Nhưng anh thậm chí còn ngủ trước cả con. Khi đã chìm sâu vào giấc ngủ, anh bắt đầu ngáy ngủ rất to.

Bố ngáy quá to khiến con trai mất ngủ, cách đáp trả "gắt" của đứa trẻ khiến ông bố "câm nín" còn người xem phải cười ngặt - Ảnh 1.

Ông bố nằm ngủ cạnh con trai và ngáy rất to.

Cậu con trai nhỏ lúc này mới lim dim muốn ngủ, bất chợt bị tiếng ngáy vang của bố làm giật mình tỉnh giấc. Khó chịu vì những âm thanh ồn ào phá hoại giấc ngủ của mình, đứa trẻ lập tức nghĩ ra một màn trả đũa ông bố rất "gắt".

Cậu bé đạp chăn, co đôi chân xinh xắn lên và tháo ra đôi tất mỏng đang đi. Sau đó bé nhanh tay nhét luôn chiếc tất vào cái miệng đang há to phát ra tiếng động đáng ghét của người bố.

Bố ngáy quá to khiến con trai mất ngủ, cách đáp trả "gắt" của đứa trẻ khiến ông bố "câm nín" còn người xem phải cười ngặt - Ảnh 2.

Cậu bé co chân lên để tháo tất.

Bố ngáy quá to khiến con trai mất ngủ, cách đáp trả "gắt" của đứa trẻ khiến ông bố "câm nín" còn người xem phải cười ngặt - Ảnh 3.

"Bịt kín lại hẳn sẽ không còn ồn ào nữa", đứa trẻ nghĩ thầm.

Người bố đang ngủ ngon lành bị hành động của con trai đánh thức. Nhận ra vật thể lạ trong miệng mình, anh lập tức biết "thủ phạm" phía sau là ai. Quay sang con trai tỏ vẻ tức giận nhưng ông bố lại nhận về cái lườm cháy má không hề thua kém về khí thế. Cuối cùng anh đành phải chịu thua vì chung quy anh chính là người có lỗi trước.

Toàn bộ quá trình "phản công" của cậu bé trước tiếng ngáy ngủ của bố đã được người mẹ đứng ở cửa ghi lại toàn bộ. Cư dân mạng sau khi xem xong loạt ảnh đều không nhịn được phải cười ngặt nghẽo.

Bố ngáy quá to khiến con trai mất ngủ, cách đáp trả "gắt" của đứa trẻ khiến ông bố "câm nín" còn người xem phải cười ngặt - Ảnh 4.

Ông bố bị con trai lườm cháy má.

Mọi người nhất loạt khen ngợi sự thông minh, lém lỉnh của bé trai, còn rất nhỏ nhưng đã biết suy tính đâu ra đấy. Sau khi phát hiện ra nguồn gốc tiếng ồn, cậu bé tận dụng ngay chiếc tất ở chân để bịt kín nơi phát ra tiếng động ấy khiến ông bố chỉ còn cách "câm nín". Nhìn vẻ mặt tức mà không làm gì được của ông bố thì đủ biết sau này anh sẽ chẳng thể cậy mình là người lớn mà bắt nạt con trai được rồi!

Thế nhưng qua câu chuyện hài hước này cha mẹ cũng cần lưu ý về vấn đề chất lượng giấc ngủ của trẻ. Một giấc ngủ ngon và sâu có tác dụng quan trọng đối với sự phát triển của bé. Chính vì thế cha mẹ hãy tạo môi trường ngủ lý tưởng nhất cho con, không được để ánh sáng quá mạnh hoặc cho con ngủ ở nơi có tiếng ồn lớn...

Chia sẻ
Đọc thêm