Bộc lộ năng khiếu dancesport khi mới 3 tuổi, con trai Phan Hiển - Khánh Thi lần đầu ra sàn nhảy khiến nhiều người bất ngờ

Miss Hóng, Theo Helino
Chia sẻ

Đúng chuẩn "con nhà nòi", bé Kubi Minh Cường không chỉ tự tin khoe vũ đạo mà còn có biểu cảm, thần thái đáng yêu hết sức.

Mới đây trên trang cá nhân, vũ công Phan Hiển bất ngờ đăng tải đoạn clip khoe vũ đạo của bé Kubi trên sàn nhảy khiến nhiều người trầm trồ. Sinh ra trong gia đình có bố mẹ là kiện tướng dancesport nổi tiếng nên Kubi cũng sớm có được những tố chất đáng ngưỡng mộ với bộ môn nghệ thuật này. 

Trên sàn nhảy, Kubi rất tự tin, từng bước chân của cậu bé lướt trên sàn khá uyển chuyển. Đặc biệt là thần thái, biểu cảm của Kubi thì vô cùng tự nhiên và đáng yêu. Cậu ấm nhà Phan Hiển còn thực hiện động tác vuốt tóc hay chào khán giả hết sức chuyên nghiệp.

Con trai Khánh Thi - Phan Hiển khoe vũ đạo trên sàn nhảy.

Đoạn video được Phan Hiển đăng tải khiến ai nấy đều trầm trồ vì tài năng cũng như sự dễ thương của Kubi. Nhiều người tin tưởng rằng, nếu Kubi đi theo con đường dancesport, chắc chắn cậu bé này sẽ tỏa sáng không kém, thậm chí là hơn cả bố mẹ của mình. 

Phan Hiển từng tâm sự, vợ chồng anh không muốn Kubi làm nghệ thuật mà muốn hướng con trai theo nghiệp kinh doanh của ông bà nội. Tuy nhiên ngay từ nhỏ, Kubi đã sớm bộc lộ năng khiếu với nhảy múa khiến vợ chồng kiện tướng dancesport nổi tiếng nhiều lúc "đau đầu". 

Bé Kubi Minh Cường rất điển trai, thông minh, lém lỉnh và yêu thương em gái của mình. 

Không chỉ là một cậu bé tài năng, Kubi còn gây ấn tượng với khán giả vì rất điển trai, lém lỉnh, thông minh, hay cười và đặc biệt là rất yêu quý em gái Anna của mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với hai thiên thần đẹp như tranh vẽ của Khánh Thi - Phan Hiển khiến họ trở thành một gia đình trong showbiz được khán giả vô cùng ngưỡng mộ. 

Chia sẻ
Đọc thêm