Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh, mấy tháng sau con “lột xác” khiến ai nấy không tin vào mắt mình

Con gái có khuôn mặt hóp lại, làn da thì nhăn nheo, vàng vọt khiến người bố nhìn đứa trẻ thấy chẳng khác gì một con khỉ nhỏ.

Chắc chắn bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con cái sinh ra trước hết được khỏe mạnh, sau đó là sở hữu vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu. Họ đều kì vọng em bé có thể thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, tránh đi những đặc điểm xấu để sau này trở thành những đứa trẻ xinh xắn. Cũng chính vì thế mà có câu chuyện dở khóc dở cười của ông bố trẻ dưới đây.

Tiểu Hồng là một bà mẹ người Trung Quốc vừa sinh được một cô con gái. Vợ chồng cô đều có ngoại hình ưa nhìn, vì thế họ tin chắc con gái sinh ra chắc chắn sẽ rất dễ thương. Nhất là chồng của Tiểu Hồng, anh vô cùng chờ mong cô công chúa này.

Thế nhưng khi lần đầu tiên nhìn thấy con gái, ông bố này không khỏi "khóc ròng" vì nhan sắc của bé. Ngoại hình của đứa trẻ khác hoàn toàn trong tưởng tượng của vợ chồng anh. 

Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh nhưng bị bà nội mắng té tát, mấy tháng sau nhìn con mà anh vui mừng xin lỗi bà - Ảnh 1.

Vẻ ngoài của con gái mới sinh khiến ông bố trẻ phiền muộn.

Con gái anh có khuôn mặt hóp lại, làn da thì nhăn nheo, vàng vọt, anh nhìn đứa trẻ thấy chẳng khác gì một con khỉ nhỏ. Điều đó khiến ông bố này vô cùng phiền muộn, thường thở dài buồn bã mỗi khi ngắm con. 

Bà nội bé biết chuyện liền mắng con trai té tát. Bà nói rằng trẻ sơ sinh nào cũng vậy nhưng sau một thời gian bé sẽ "thay da đổi thịt", trở nên khác hẳn lúc mới chào đời. Bà còn nói cháu gái của bà chắc chắn sẽ rất xinh đẹp nhưng ông bố không tin cho lắm.

Mấy tháng sau, nhìn lại vẻ ngoài của con, ông bố trẻ lúc ấy mới vui mừng khôn xiết, rối rít xin lỗi bà nội bé vì đã không tin lời bà. Quả nhiên con gái của anh đã "lột xác" hoàn toàn, là một bé gái trắng trẻo, bầu bĩnh và đáng yêu vô cùng.

Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh nhưng bị bà nội mắng té tát, mấy tháng sau nhìn con mà anh vui mừng xin lỗi bà - Ảnh 2.

Đứa trẻ gần như "lột xác" hoàn toàn.

Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh nhưng bị bà nội mắng té tát, mấy tháng sau nhìn con mà anh vui mừng xin lỗi bà - Ảnh 3.

Em bé trở nên đáng yêu, xinh xắn vô cùng.

Thực tế, trẻ sơ sinh thường có vẻ ngoài chưa được ưa nhìn cho lắm. Nguyên nhân có thể bởi chúng được ngâm trong nước ối quá lâu khiến làn da trở nên nhăn nheo, khi chào đời đầu có thể bị biến dạng do đi qua kênh sinh thường, ngoài ra bao bọc khắp cơ thể bé là lớp gây trắng cũng khiến nhan sắc của bé bị giảm đi đáng kể... Nhưng cha mẹ hãy yên tâm, chỉ sau vài tháng trẻ sẽ trở nên đáng yêu ngay thôi.

Nhiều bậc cha mẹ khác cũng sôi nổi chia sẻ hình ảnh em bé nhà mình thời điểm mới ra đời và sau khi đã "lột xác" thành công:

Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh nhưng bị bà nội mắng té tát, mấy tháng sau nhìn con mà anh vui mừng xin lỗi bà - Ảnh 4.

Một sự thay đổi đáng kể đấy chứ!

Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh nhưng bị bà nội mắng té tát, mấy tháng sau nhìn con mà anh vui mừng xin lỗi bà - Ảnh 5.

Con đã trở thành một hoàng tử nhí rồi nhé!

Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh nhưng bị bà nội mắng té tát, mấy tháng sau nhìn con mà anh vui mừng xin lỗi bà - Ảnh 6.

Đôi mắt híp 1 mí của con đã trở nên khác biệt hẳn rồi!

Bố "khóc ròng" vì nhan sắc con gái mới sinh nhưng bị bà nội mắng té tát, mấy tháng sau nhìn con mà anh vui mừng xin lỗi bà - Ảnh 7.

"Bước đường trưởng thành" của con.

Con đã thực sự thay da đổi thịt!

Mẹ so sánh xưa - nay có thấy giật mình không nào?

Chia sẻ
Đọc thêm