Bộ ảnh tuyệt vời chụp trong 12 năm về sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ

Những hình ảnh chân thực về sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ dưới đây do nhiếp ảnh gia Lennart Nilsson, người Thuỵ Điển thực hiện trong suốt 12 năm quả là một điều kì diệu.

Mang thai là một hành trình kì diệu đối với mỗi người mẹ. Sự kỳ diệu này bắt đầu từ khi trứng trong buồng trứng của người mẹ gặp tinh trùng của người cha và được thụ tinh ở ống dẫn trứng. Hành trình này được khoa học đặt cho một cái tên đơn giản là “sự thụ tinh”, nhưng thực chất đây là một giai đoạn đầy ngoạn mục và tối quan trọng để hình thành nên một sự sống nhỏ bé trong cơ thể người mẹ. 

Sự phát triển của thai nhi là một hành trình dài và đầy hồi hộp với những dấu ấn đặc biệt ghi nhận sự lớn lên của thai nhi ở từng giai đoạn trong 9 tháng thai kỳ của mẹ.

Những hình ảnh chân thực từ cuộc "chạy đua" của các tinh trùng cho đến lúc thai nhi trở thành một hình hài hoàn thiện trong bụng mẹ dưới đây do nhiếp ảnh gia Lennart Nilsson, người Thuỵ Điển thực hiện. Nhiếp ảnh gia này đã dành 12 năm để ghi lại một cách chân thực và ấn tượng nhất về sự lớn lên của thai nhi trong bụng mẹ để giúp chúng ta khám phá hành trình tuyệt vời này.

Sự phát triển của thai nhi

(Nguồn: Littlechurchmouse)
Chia sẻ
Đọc thêm