Bộ ảnh tình yêu trong veo của anh và em trai mắc hội chứng Down từng khiến hàng triệu trái tim rung động

Chỉ cần nhìn vào ánh mắt hay những cử chỉ yêu thương mà hai cậu bé này dành cho nhau, tất cả chúng ta sẽ hiểu thế nào là tình yêu thương vô điều kiện và điều kì diệu tuyệt vời mà nó có thể mang lại cho tất cả chúng ta.

Mới đây, hai anh em Griffin, 7 tuổi và Tuner, 5 tuổi đã tạo ra một "cơn sóng tình yêu" mạnh mẽ lan truyền khắp các trang mạng xã hội trên thế giới sau khi một clip đáng yêu về hai anh em được đăng tải. Ngắm nhìn ánh mắt, những cử chỉ yêu thương và lời nói ấm áp mà cậu bé dành cho nhau, tất cả mọi người đều phải thốt lên rằng, đó chính là tình yêu đẹp đẽ nhất trên đời, là minh chứng ngọt ngào nhất về tình yêu hay tình yêu đích thực có thể làm được tất cả. 

"Cháu thích ở cùng anh Bip!" ("Bip" là tên mà Tuner gọi anh trai do cậu bé không thể phát âm được tên của anh mình) - câu nói này của cậu bé Tuner - người mắc hội chứng Down có lẽ chính là món quà kì diệu ngọt ngào mà tình yêu thương của Griffin dành cho em trai mang đến cho hai anh em. Món quà đó khiến tất cả chúng ta thêm tin vào tình yêu thực sự, tin rằng tình yêu của những người yêu thương có thể hàn gắn và xóa tan mọi khiếm khuyết, thiệt thòi, đau đớn và thổi một luồng sức sống mạnh mẽ, lạc quan cho cuộc sống của mỗi chúng ta.

Những bức ảnh dưới đây sẽ giúp chúng ta thêm hiểu vì sao câu chuyện giản dị của hai anh em Griffin và Tuner lại lan truyền và khiến hàng chục triệu trái tim mọi người khắp nơi rung động đến vậy. Đơn giản là vì tình yêu thương đó đã được nuôi dưỡng bởi tất cả mọi thành viên trong gia đình ngay từ những ngày đầu tiên Tuner đến với họ trong hình hài của một cậu bé mắc hội chứng Down, giống như cậu anh trai Griffin và bố đã đồng ý với nhau rằng "hội chứng Down là một trong những điều tốt nhất từng xảy đến với gia đình mình".

Tình yêu 2
Lạc quan, yêu thương, chấp nhận và trân trọng những điều giản dị mình đang có là cách mà Griffin cùng bố mẹ mang đến cho cậu bé Tuner một cuộc sống đầy ắp tình yêu và sự chở che.

Tình yêu 3

Tình yêu 17
Những hình ảnh được ghi lại trong đoạn clip về hai anh em "gây bão" cộng đồng mạng.

Tình yêu 1
Với Tuner, anh Bip - Griffin là một siêu anh hùng luôn sẵn sàng bảo vệ mình.

Anh em 5
Hai anh em có nhiều nét giống nhau trên gương mặt.

Tình yêu 7
Nụ cười tự nhiên và rạng rỡ luôn ở trên môi của Tuner, đặc biệt là trong những lúc vui đùa cùng anh Bip.

Tình yêu 15

Tình yêu 8

Tình yêu 5

Tình yêu 6
Từ nhỏ, hai anh em đã cùng nhau chơi đùa, chia sẻ như những người bạn thân thiết nhất của nhau. Chỉ lớn hơn em gần 2 tuổi, nhưng Griffin luôn tỏ ra mình là một người anh lớn và dành cho em những cử chỉ chăm sóc, che chở vô cùng dịu dàng và ấm áp.

Tình yêu 9

Tình yêu 13

Tình yêu 10

Tình yêu 11

Tình yêu 12
Ánh mắt, cử chỉ, lời nói của Griffin dành cho em trai bé nhỏ của mình chính là minh chứng tuyệt vời nhất về một tình yêu trong lành vô điều kiện và tình cảm anh em máu mủ ruột già.

Tình yêu 14
Và với Griffin, em trai bé bỏng Tuner chưa bao giờ là một cậu bé khác thường. Cậu luôn khiến mọi người cảm nhận được và tin rằng, Tuner chẳng bị bệnh gì cả, thậm chí em ấy còn là một cậu bé vô cùng tình cảm, hóm hỉnh và đáng yêu nữa.
Chia sẻ
Đọc thêm