Bộ ảnh em bé bụ bẫm siêu cấp đáng yêu thẩn thơ giữa bầy cừu khiến hội mẹ bỉm thả tim không ngớt

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn đôi má hồng đáng yêu là muốn cắn lắm rồi đây này!

Mùa hè đã tới rồi, nắng vàng, trời xanh, thời tiết thuận lòng người thế này mà không ra ngoài chơi thì đúng là không được rồi! Nhân dịp cuối tuần bố mẹ nghỉ làm, các bé nghỉ học, tranh thủ ra ngoài dạo chơi làm vài kiểu ảnh thì cứ gọi là hết nấc. Và mẹ của bé Nguyễn Ngọc Trúc Anh cũng đã đưa con gái của mình đi dạo ở công viên gần nhà, nơi có cỏ cây xanh ngát và những chú cừu siêu đáng yêu!

Cô bé bụ bẫm ngẩn ngơ dạo chơi.

fdfd - Ảnh 2.

Khoảnh khắc thẩn thơ giữa bầy cừu siêu đáng yêu.

Cảnh đẹp thì rõ rồi nhưng điểm nhấn chính của bộ ảnh này lại là cô bé Trúc Anh. Sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, chân tay núng na núng nính, đôi má đỏ ửng nhìn chỉ muốn véo mà thôi, ai cũng khen bé gái đáng yêu, khiến cho mọi thứ xung quanh cũng trở nên mờ nhạt.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh "siêu cấp đáng yêu" của bé, bà mẹ trẻ Ngọc Anh (26 tuổi, Hà Nội) chia sẻ có con gái dịu dàng, nết na lại còn xinh xắn đúng là mong ước của mọi người. Nhân lúc con còn bé xíu phải tranh thủ chụp lại để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá trong cuộc đời con. Sau này lớn lên hẳn con sẽ rất vui khi được xem lại thước ảnh này. 

Chẳng cần tạo dáng gì nhiều, trông cô bé đã rất đặc biệt rồi.

Khuôn mặt đáng yêu, bụ bẫm chính là điểm đặc biệt của cô bé này.

Tuy mới hơn 19 tháng tuổi và rất quậy nhưng khi chụp hình, bé Trúc Anh lại rất hợp tác. Chính vì vậy mà hai mẹ con chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến công viên và thêm 10 phút nữa là đã có thể thu về thành quả là cả một bộ ảnh đáng yêu như thế này.

''Trời vẫn còn khá nắng nóng nên con mướt mải mồ hôi một chút. Nhưng điều đó hình như không làm ảnh hưởng tới cảm xúc của con chút nào nên trong 10 phút chụp hình ấy, hai mẹ con cười muốn khô miệng luôn và tèn ten... thu về biết bao nhiêu là ảnh đẹp. Mừng ơi là mừng ý!" - chị Ngọc Anh vui vẻ kể.

fdfd - Ảnh 6.

Đẩy em bé một xíu xem có vui không nào!

fdfd - Ảnh 7.

Ngẩn ngơ, thẫn thờ dưới nắng vàng...

fdfd - Ảnh 8.

Trông có yêu không chứ lị!

fdfd - Ảnh 9.

Quay 1 vòng thôi là ai cũng mê tít luôn.

Những bức ảnh của bé Trúc Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng; phần vì "tan chảy" trước nét hồn nhiên, tươi rói và những biểu cảm dễ thương; phần vì "body" trộm vía đẫy đà, cưng muốn xỉu của bé.

Nhìn em bé đáng yêu thế này làm ai cũng ước đẻ ngay và luôn một cô con gái như vậy!

https://afamily.vn/bo-anh-em-be-bu-bam-sieu-cap-dang-yeu-than-tho-giua-bay-cuu-khien-hoi-me-bim-tha-tim-khong-ngot-20220408230233955.chn
Chia sẻ
Đọc thêm