Bộ ảnh bầu tuyệt đẹp đang được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi

Tấm ảnh đầu tiên của bộ ảnh "Mẹ bầu tắm trong sữa" đã thu hút gần 30.000 lượt chia sẻ chỉ sau 1 tuần đăng tải.

Đó là bộ ảnh của Keturah Antongiorgi - bà mẹ 26 tuổi thực hiện bộ ảnh với hy vọng “có thể luôn luôn có điều gì đó để nhìn lại” khoảng thời gian lần đầu mang thai này của mình.
 
Bức ảnh được người em họ của Antongiorgi chia sẻ trên Twitter.
 
Bộ ảnh bắt đâu trở nên nổi tiếng sau khi một người em họ của Antongiorgi chia sẻ một trong các bức ảnh trên trang Twitter cá nhân của mình ngày 3/ 8 vừa qua. Chỉ sau 1 tuần, bức ảnh đã thu hút gần 30.000 lượt chia sẻ và gần 65.000 lượt bình luận. Bức ảnh được nhận xét là “đẹp tựa nữ thần”, “quá đẹp” và “trông giống trang bìa của một tạp chí nổi tiếng.”
 
Bộ ảnh có tên "Mẹ bầu tắm trong sữa".
 
Bộ ảnh vừa được đăng tải trên trang web của nhiếp ảnh gia Michelle Santiago ngày 9 tháng 8 vừa qua.
 
Michelle Santiago cũng là tác giả của bộ ảnh trước đó của Antongiorgi với chủ đề "tiết lộ" giới tính của đứa trẻ.
 
Chia sẻ với Buzzfeed, Antongiorgi cho biết cô “cảm thấy rất tuyệt vời” trong suốt quá trình chụp ảnh và chắc rằng bộ ảnh sẽ thực sự rất đẹp. Tác giả của bộ ảnh này là nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ Michelle Santiago. Theo tiết lộ của nữ nhiếp ảnh gia, bộ ảnh được thực hiện ngay tại nhà Antongiorgi. Để làm nên khung cảnh tuyệt vời cho bộ ảnh bầu này, cô đã phải sử dụng kem cà phê và nước pha vào trong bồn tắm để tạo nên thứ màu trắng đục như trong các bức ảnh. Tiếp đó, bồn tắm được trang trí rất nhiều loại hoa khác nhau và 1 chiếc vòng hoa dùng để đội lên đầu bà bầu. Với phong cách mềm mại và nữ tính nên bộ ảnh đã sử dụng màu trắng làm chủ đạo. "Tôi mong muốn cô ấy luôn nhớ về cảm giác bình yên và hạnh phúc trong những ngày cuối cùng trước khi hai mẹ con được gặp nhau", Michelle Santiago bày tỏ.

Bộ ảnh bầu của Antongiorgi được thực hiện sau bộ ảnh đầu tiên cô hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Michelle Santiago vài tháng trước đó.  
 
Bộ ảnh được cư dân mạng ca ngợi hết lời.
 
Antongiorgi chia sẻ cô rất vui vì có cơ hội được lưu giữ khoảnh khắc đẹp đẽ này.
 
Antongiorgi cũng hy vọng mọi người hãy tìm một cách riêng biệt để lưu giữ lại khoảng thời gian mang bầu. Cô dự kiến sinh con vào đầu tháng 9.

Ảnh: Nevamichelle
Chia sẻ
Đọc thêm