Bất ngờ trước hình ảnh cơ bụng của mẹ bầu mang thai tuần thứ 38

Hải Vân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Thật khó có thể tin rằng mẹ bầu này đã mang thai ở tuần thứ 38 bởi trên cơ thể cô, những cơ bụng săn chắc vẫn còn khá rõ.

Carrisa Joy là một huấn luyện viên thể hình kiêm người mẫu. Bằng việc chia sẻ những bức ảnh về chiếc bụng bầu rõ múi có một không hai của mình, cô nhận được rất nhiều lời tán dương và sự quan tâm của dư luận. Joy phát biểu dí dỏm: "'Hòa thuận' cùng chiếc bụng này chưa bao giờ là một việc dễ dàng’’. Cô cũng chia sẻ rằng quá trình mang thai, cô vẫn duy trì chế độ ăn uống có lợi cho cả mẹ và bé. 
 
Những bức ảnh được đăng tải bởi mẹ bầu này thu hút rất nhiều sự chú ý.

Joy đã đăng lên Instagram rất nhiều hình ảnh cụ thể về từng giai đoạn của thai kỳ - từ cơ bụng "6 múi’’ rõ nét cho đến giai đoạn bụng cô bắt đầu phình ra. Nhờ những hình ảnh này mà hiện trang cá nhân trên Instagram của cô hiện thu hút 17,400 followers. Cùng với hình ảnh là những chia sẻ, cảm xúc của cô về việc vừa mang thai, vừa bám sát những bài tập nghiêm khắc. Được biết, hiện cô 31 tuổi và đang sinh sống tại Colorado, Mỹ. 
 

Có thể thấy trong suốt thai kỳ, vóc dáng cô không có sự thay đổi trừ phần bụng. 
 
Thường xuyên xuất hiện với áo crop top và đồ thể thao, Joy vẫn khoe ra những múi bụng khá rõ ràng cho đến tuần thứ 30. Cô từng chia sẻ: "Chiếc bụng bầu của tôi là độc nhất, nó đã có sự thay đổi rõ rệt từ những múi bụng mà tôi hằng ám ảnh; và một số người thì không thích điều đó’’. Ở một bức ảnh khác, cô bày tỏ: "Tôi chưa từng có ý định hình bụng bầu của mình. Tôi chỉ muốn có một thai kỳ khỏe mạnh. Chính vì vậy, chiếc bụng do Chúa ban tặng rất đẹp đối với tôi không phải ở chỗ nó trông thế nào, mà ở chỗ sẽ có một thiên thần bé nhỏ sắp được ra đời từ chiếc bụng này’’.
 

Với Joy, sống "hòa thuận" cùng chiếc bụng chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Những hình ảnh cô chia sẻ nhận được những phản hồi vừa tích cực vừa tiêu cực. Một người theo dõi khuyên cô nên ăn nhiều hơn. Joy phản bác: "Cảm ơn sự quan tâm của bạn. Nhưng bạn nên biết rằng tôi không hề giới hạn lượng calo mình hấp thụ hằng ngày, hoặc điều gì đó tương tự".
 

Cô luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện lành mạnh cho cả hai mẹ con.
 
Chỉ đến tuần thai thứ 30, cơ bụng của mẹ bầu này mới có dấu hiệu mờ đi.

Ở tuần thứ 10 và 20 của thai kì, múi bụng của cô vẫn hiện rõ. Sang đến tuần thứ 30, nó mới bắt đầu có dấu hiệu mờ đi. Đa số những người theo dõi cô trên Instagram vẫn bày tỏ sự ngưỡng mộ với thân hình vô cùng săn chắc này: "Chị trông thật tuyệt vời! Chị thật sự là một thần tượng đấy!’’, "Chị trông quá đỗi xinh muốn đẹp trong từng tấm hình. Chị đã truyền cảm hứng cho tất cả các bà bầu động lực tập luyện để có một thai kỳ khỏe mạnh’’.
 

Sự khác biệt giữa tuần 6 thai kỳ và tuần thứ 36.

"Thật tuyệt vời…. Tôi luôn tò mò muốn biết mang thai sẽ khiến cơ bắp của chúng ta thay đổi như thế nào. Cảm ơn chị vì đã luôn chia sẻ hình ảnh’’ – một người theo dõi bình luận về những bức ảnh của Joy.

Nguồn: dailymail
Chia sẻ
Đọc thêm