Linh Ngọc Đàm đã giàu lại càng giàu khi nhận cả đống quà sinh nhật đắt đỏ, đặc biệt là chai nước hoa như "hoàng hôn mùa Hạ"

Zi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sinh nhật nhận toàn hàng hiệu đắt đỏ, Linh Ngọc Đàm vẫn được gọi vui là “streamer giàu nhất Việt Nam”.

Streamer Linh Ngọc Đàm vẫn được dân tình gọi vui là Đàm tổng vì cô nàng sở hữu cuộc sống sung túc, giàu sang với cả tá hàng hiệu đắt đỏ. Trong dịp sinh nhật mới đây, hot stream lại khiến bao người "mắt chữ A mồm chữ O" khi hé lộ một góc những món quà mà cô nhận được từ bạn bè.

Hot streamer Linh Ngọc Đàm có cuộc sống sung túc, sở hữu nhiều món hàng hiệu đắt đỏ.

Linh Ngọc Đàm đã giàu lại càng giàu, nhận cả đống quà sinh nhật toàn hàng hiệu đắt đỏ - Ảnh 1.

Trong dịp sinh nhật, cô lại nhận được vô số hoa và quà từ người thân. Bên cạnh bó hoa đính toàn tiền 500.000 VNĐ, cô còn nhận được nhiều món hàng hiệu đắt đỏ từ bao nhà mốt danh tiếng.

Linh Ngọc Đàm đã giàu lại càng giàu, nhận cả đống quà sinh nhật toàn hàng hiệu đắt đỏ - Ảnh 2.

Trong đó chai nước hoa California Dream của Louis Vuitton hẳn là món quà mà Linh Ngọc Đàm ưng ý nhất. Chai nước hoa này hiện đang được bán tại Việt Nam với giá khoảng 8 triệu đồng/100ml, thiết kế mang tông màu ombre sang trọng với mùi hương thiên về tông xạ hương, cam và quả bồ đề.

Linh Ngọc Đàm đã giàu lại càng giàu, nhận cả đống quà sinh nhật toàn hàng hiệu đắt đỏ - Ảnh 3.

Với thiết kế đẹp mê mẩn, California Dream của Louis Vuitton được miêu tả như một chiều "hoàng hôn mùa Hạ" khiến người ta mê đắm mãi không dứt.

Linh Ngọc Đàm đã giàu lại càng giàu khi nhận cả đống quà sinh nhật đắt đỏ, đặc biệt  là chai nước hoa như "hoàng hôn mùa Hạ" - Ảnh 4.

Thêm một món đồ hàng hiệu mà Linh Ngọc Đàm nhận được là đôi dép Puma xinh xẻo có giá khoảng 700.000VNĐ.

Linh Ngọc Đàm đã giàu lại càng giàu, nhận cả đống quà sinh nhật toàn hàng hiệu đắt đỏ - Ảnh 4.

Ngoài ra ở phía xa xa có thể thấy Linh Ngọc Đàm còn nhận được mội đôi giày cao giót Gucci và kính Gentle Monster. Dù không rõ cụ thể hình dáng nhưng giá của 2 món đồ này rơi vào khoảng 20 - 30 triệu đồng.


Chia sẻ
Đọc thêm