Blogger nổi tiếng "ác miệng" chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: Ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là "nữ quỷ"

TWUS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Blogger thời trang nổi tiếng Trung Quốc đã thẳng thừng chê bai phong cách của cả dàn sao danh giá dự fashion week.

Chuỗi sự kiện tuần lễ thời trang vừa qua đã thu hút sự chú ý đông đảo của cả dàn ngôi sao danh tiếng, đặc biệt là những ngôi sao Hoa ngữ. Theo ước tính đã có tổng cộng 103 sao Hoa ngữ tham dự các show diễn của Fashion Week mùa này. Từ những tên tuổi lão làng cho đến những thần tượng trẻ tuổi đều thi nhau phô bày phong cách. Vậy nhưng không phải phong cách của ai cũng được đánh giá cao.

Mới đây blogger thời trang Gogoboi đã lên bài tổng hợp và đánh giá phong cách của cả loạt minh tinh dự fashion week lần này. Không phải những câu khen ngợi sáo rỗng, Gogoboi thẳng thắn chỉ trích như "tát nước vào mặt" những người có phong cách tệ hại. Từ Angela Baby, Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến, Dương Siêu Việt… đều bị blogger này cho "lên thớt" với những mô tả không thể xắt xéo hơn.

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 1.

Gogoboi – một trong những blogger thời trang nổi tiếng nhất tại Trung Quốc, có gần 10 triệu người theo dõi trên Weibo. Anh từng lọt vào danh sách BoF 500 – 500 người có tầm ảnh đến thời trang thế giới. Gogoboi có mối quan hệ sâu rộng với nhiều thương hiệu cũng như những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài Trung Quốc. Anh nổi tiếng là tay bút xắt xéo, từng nhiều lần chê bai phong cách của cả những ngôi sao hạng A trong Cbiz.

Dưới đây là một số bình luận của Gogoboi dành cho những ngôi sao nổi tiếng khi dự fashion week mùa này.

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 2.

"Angela Baby là đáng tiếc nhất. Có gương mặt công chúa nhưng cô lại tự biến mình thành công nhân vắt sữa bò. Điểm chí mạng chính là chiếc túi thô kệch mà cô cầm, thấy không, nếu không chăm chỉ thì đến công chúa cũng phải đi bê gạch kiếm tiền."

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 3.

"Địch Lệ Nhiệt Ba - quý bà giàu sang và phú quý bức người."

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 4.

"Dương Siêu Việt giống như vừa bò ra từ màn hình TV. Tóc đen suông dài, quần áo âm trầm, vừa già cỗi lại lỗi thời, cô khiến người ta phải hét lên: "Gặp quỷ rồi"!"

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 5.

"Lâu rồi không ăn mặc điên dại như vậy, Quan Hiểu Đồng lại khiến người ta phải cay mắt. Trước đây mọi người cứ gọi em là con gái quốc dân thì nay thành con gái quốc dân thật rồi. Váy trẻ em cỡ lớn, lấy quần len làm khăn, đôi chân thon dài bị che lấp hoàn toàn với tất cổ cao."

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 6.

"Lâm Chí Linh có một trái tim trẻ trung, tô son môi hồng barbie và ăn mặc như một cô búp bê cuồng loạn. Kiểu ăn mặc điên cuồng vô tâm này giống như khi bạn để đồ ăn trong nồi lẩu quá lâu, đến mức mất hết mùi vị, không thể cắn cũng chẳng thể nuốt."

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 7.

"Tống Tổ Nhi thân cao 1 mét 5, như búp bê ma đứng đón khách trước cửa khách sạn."

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 8.

"Bác Đặng (Đặng Luân) mặc một chiếc quần có độ dài vừa phải và chuyên nghiệp, đang đứng trên cánh đồng màu mỡ tràn ngập niềm hưng phấn cho vụ thu hoạch sắp tới. Chắc bác đang chờ lãnh đạo thị trấn đến để tuyên dương và hướng dẫn cho vụ mùa bội thu."

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 9.

"Học trưởng (Tiêu Chiến) rất nỗ lực, vừa học vừa làm vô cùng chăm chỉ, làm người bán vé ở trạm xe đầu thôn. Cậu để tiền kiếm được ở trong túi, bảo vệ cẩn thận, không cho kẻ trộm một chút cơ hội."

Blogger nổi tiếng ác miệng chê cả dàn sao Cbiz dự fashion week: ví Angela Baby là cô gái vắt sữa bò, gọi Dương Siêu Việt là nữ quỷ - Ảnh 10.

"Ngô Tuyên Nghi ăn vận lịch sự, giống như một chiếc bánh dâu không có dâu, trà sữa trân châu thiếu mất trân châu. Dù không xấu nhưng em ấy không toát lên ấn tượng riêng độc đáo."

Bài đăng của gogoboi đã khiến netizen xứ Trung tranh cãi. Một số người cho rằng anh quá "ác miệng" khi chê bai cả loạt sao với những câu từ xắt xéo quá đáng. Những ngôi sao trẻ như Tiêu Chiến mới tham dự fashion week lần đầu nên còn nhiều bỡ ngỡ, không nên chê bai thẳng thừng như vậy.

Nhưng mặt khác cũng có người ủng hộ và thích thú với quan điểm của Gogoboi. Thay vì những câu từ sáo rỗng, hoàn mỹ, chàng blogger đã thẳng thắn đánh giá qua góc nhìn tả thực trực diện.

Bên cạnh những câu chê bai thậm tệ, Gogoboi cũng dành lời ngợi khen đến những người có phong cách đẹp mắt như Cổ Lực Na Trát, Trương Quân Ninh, Châu Đông Vũ, Âu Dương Na Na, Tầm Lam.

Một số ngôi sao được gogoboi khen ngợi.

Nguồn: Weibo, Gogoboi

Chia sẻ
Đọc thêm