Bliss Beauty Clinic - Spa chuyên khoa da liễu công nghệ cao theo phong cách Nhật Bản

Quang Vũ,
Chia sẻ

Spa chuyên khoa da liễu Bliss Beauty Clinic là một bước tiến mới trong việc kết hợp giữa công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu và bài bản đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.

Tôn chỉ "Khoa học - Tận tâm - Minh Bạch", Bliss Beauty Clinic mong muốn đem đến những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu.

Khi đến với Bliss bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao cao cấp đến từ đội ngũ chuyên gia, chuyên viên chăm sóc và cơ sở dịch vụ. "Phục hồi và tái tạo da chuyên sâu" là dịch vụ nổi bật và chắc chắn khi chọn Bliss bạn sẽ không bao giờ thất vọng. Tất cả đều được cam kết bằng văn bản với tiêu chuẩn 4 KHÔNG: Không đau, Không xâm lấn, Không nghỉ dưỡng, Không tái nhiễm.

Với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản với hai gam màu chủ đạo Trắng - Hồng tạo nên sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Không sử dụng vật liệu đại trà, Bliss Beauty Clinic đầu tư đá tự nhiên cao cấp với đường vân chân thật.

Bliss Beauty Clinic - Trung tâm làm đẹp công nghệ cao theo phong cách Nhật Bản - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, kiến trúc nội thất đầu tư bài bản thể hiện mục tiêu nâng niu cảm xúc, chú trọng trải nghiệm của phái đẹp.

Bliss Beauty Clinic - Trung tâm làm đẹp công nghệ cao theo phong cách Nhật Bản - Ảnh 2.

Toàn bộ thiết bị tại hệ thống phòng chăm sóc sắc đẹp của Bliss Beauty Clinic nhập khẩu từ châu Âu. Trang phục, dụng cụ thẩm mỹ qua thẩm định chất lượng trước khi sử dụng. Các không gian làm đẹp phân cấp khoa học, bố trí phù hợp giúp khách hàng cảm nhận sự thoải mái, riêng tư khi làm đẹp.

Bliss Beauty Clinic - Trung tâm làm đẹp công nghệ cao theo phong cách Nhật Bản - Ảnh 3.

Tòa nhà 5 tầng trong đó hơn 50 danh mục làm đẹp sẵn sàng phục vụ khách hàng. "Việc đầu tư cơ sở vật chất quy mô lớn giúp nâng tầm trải nghiệm khách hàng lên chuẩn mực mới đẳng cấp hơn".

Bliss Beauty Clinic - Trung tâm làm đẹp công nghệ cao theo phong cách Nhật Bản - Ảnh 4.

Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc, cơ sở khang trang cùng trang thiết bị hiện đại tất cả nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Bliss Beauty Clinic luôn cung cấp dịch vụ làm đẹp đa dạng, chất lượng cao và uy tín trong ngành.

Fanpage: https://www.facebook.com/Blissbeautyclinic

Hotline: 0937 737 379

Chia sẻ