Black Friday ngày đầu tiên hơi tụt "mood": Đồ mua được thì toàn size khủng, đồ đúng mùa thì sale lác đác

Nơi mà hi vọng nhất thì lại chẳng mua được gì, hãng không ngờ tới người vào ra tấp nập trong ngày đầu tiên của Black Friday.

Sau bao nhiêu ngày tháng chờ đợi cuối cùng thì mùa sale ác liệt nhất của năm Black Friday cũng bắt đầu. Thời điểm vàng để các tín đồ shopping mua sắm thả ga mà không phải bận tâm về giá. Khắp các shop thời trang, các trung tâm thương mại lớn đều treo poster sale ầm ầm toàn những 50 - 70% khiến các chị em không thể "xem thường".

Black Friday - Ảnh 1.

Black Friday - Ảnh 2.

Là một tín đồ săn sale, cô nàng tên M (Hà Đông) không thể bỏ qua đợt sale khủng này. Rút kinh nghiệm từ mùa Back Friday năm trước đi vào cuối tuần chỉ có chen nhau chứ không chọn được gì, năm nay cô nàng quyết đi săn sale từ sáng sớm ngay ngày đầu tiên bắt đầu bão sale, bụng bảo dạ chắc lần này phải sắm được kha khá đồ sale cho mình. Thế nhưng suốt cả một buổi sáng, đi rạc cả chân mà lại chẳng mua được gì, có một sự tụt mood không hề nhẹ.

H&M: Đồ Thu/ Đông sale hơi lác đác

Cũng như bao chị em khác, mục tiêu đầu tiên luôn là H&M - điểm đến được chị em kỳ vọng nhiều nhất khi đi săn sale. Đi từ sáng sớm nên store của H&M vẫn vắng khách.

Black Friday - Ảnh 3.

Ngay ở cửa đã để biển sale từ 150.000 VNĐ - mức giá quá hấp dẫn dành cho tín đồ săn sale.

Black Friday - Ảnh 6.

Những dáng áo nỉ cơ bản cũng được sale còn 350.000 VNĐ. Nhưng ngoài áo nỉ ra thì đồ Thu /Đông sale hơi ít, đi vài vòng trong H&M mà cô nàng vẫn không mua được gì.


Black Friday - Ảnh 5.

Trong khi giá treo đồ Xuân/ Hè lại được sale khá nhiều, ví dụ như khu vực này...


Black Friday - Ảnh 8.

... hay khu này đều là đồ mùa Hè và sale còn khoảng 300.000 VNĐ. Nhưng thực tế thì nhu cầu mua sale của các chị em toàn tập trung vào đồ Thu/Đông chứ đồ mùa Hè có ai cần sắm nữa đâu.

Black Friday - Ảnh 7.

Ở giá treo đồ "last chance" cũng có thể tìm được một vài món mua được nhưng lại toàn size khủng, mặc chỉ có bơi trong quần áo.

Black Friday - Ảnh 4.

Mango: Mức sale khá hợp lý, thậm chí còn "sale trùng sale"

Mango là mục tiêu thứ hai của M cũng như của đông đảo chị em khi đi săn đồ giảm giá. Nhìn chung mức giá của Mango thường cao hơn so với mức thu nhập trung bình của chị em công sở nên đợt sale này cũng là thời cơ để các chị em sắm sửa vài món đồ Mango cho mình.

Black Friday - Ảnh 9.

Đồ của Mango sale khá hợp lý, sale khá nhiều đồ Thu/Đông như áo len, trech coat, áo khoác dạ... nhiều item còn sale 30 - 50%. Chưa hết nhân viên còn tận tình giải thích, sale trùng sale tức là khi mua hóa đơn trị giá 3 triệu (sau khi đã giảm giá) bạn còn được giảm tiếp 500.000 VNĐ nữa. Mức sale khá hợp lý, kích thích chị em mua sắm trong đợt Black Friday này.

Black Friday - Ảnh 10.

Black Friday - Ảnh 11.

Canifa: Sale gần như toàn tập, chịu khó tìm cũng mua được item ưng ý

Black Friday - Ảnh 12.

Tại Canifa, bạn có thể tìm mua khá nhiều đồ Thu Đông với kiểu dáng cơ bản. Cô nàng M này còn lùng được hẳn 1 chiếc váy len giảm còn 179.000VNĐ, thậm chí còn được giảm thêm 20% nữa mới khủng.

Chính ra dòng phụ kiện lại gây bất ngờ

Black Friday - Ảnh 13.

Bất ngờ nhất là thương hiệu túi xách và giày dép dành cho nàng công sở LYN. Sale những 50% đại đa số các sản phẩm của hãng. Tính ra một chiếc túi 1-2 triệu giảm một nửa còn có vài trăm nghìn là cùng.

Black Friday - Ảnh 14.

Chính vì vậy mà ngay từ sáng sớm, store của LYN đã thu hút rất đông các chị em.

Nguyên cả một buổi sáng dạo một vòng quanh trung tâm thương mại, M chẳng mua được mấy đồ. Nguyên nhân chính là đồ chọn được thì là chẳng có size vừa. M mặc size thông dụng nhất rồi (size M) vậy mà đồ sale toàn là size L, thậm chí XL là nhiều, size vừa với mình thì chẳng thấy đâu. Hơi tụt mood một chút, hi vọng hai ngày cuối tuần tiếp theo M có thể săn thêm được món sale nào đó cho mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm