Biểu cảm của cô bé lần đầu được ôm em gái sơ sinh vào lòng khiến ai nấy nức nở ''Có con gái thế này đẻ 10 đứa cũng được''

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hành động và biểu cảm đáng yêu của cô bé làm bố mẹ lẫn mọi người đều rung động.

Lần đầu tiên các con được gặp em bé mới chào đời là khoảnh khắc mà bất kì ông bố bà mẹ nào đều mong ngóng. Dù đã biết từ trước đó rất lâu về sự hiện diện của em nhưng khoảnh khắc đáng yêu này vẫn khiến bố mẹ phải rung động. Có thể sẽ là sự ngượng ngùng, tò mò... hay bất kì biểu cảm nào của các bé thì cũng vô cùng đáng yêu và dễ thương. 

Mới đây, hội mẹ bỉm truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc lần đầu bé gái gặp em của mình. Biểu cảm cùng thái độ của cô bé khiến không chỉ bố mẹ mà tất cả mọi người đều phải ngạc nhiên vì quá đỗi dễ thương. 

Cô bé lần đầu được ôm em gái của mình.

Cô bé vô cùng phấn khích khi được gặp em, ôm em như một bé búp bê vậy. Bé liên tục ôm thật chặt, thơm khắp mọi nơi trên khuôn mặt em và còn hát, tâm sự với em nữa. Khoảnh khắc này khiến bố mẹ vô cùng hạnh phúc còn mọi người thì cảm thấy xúc động và yêu thương vô cùng. 

Nhiều mẹ bỉm cứ ''tua đi tua lại'' đoạn video rồi bất giác mỉm cười: ''Tình cảm quá đi thôi, mong sau này 2 bé nhà mình cũng sẽ được như vậy'', ''người chị tình cảm quá, nhìn mà muốn khóc theo luôn, chắc chắn sau này sẽ trở thành người chị tốt cho mà xem'', ''3 phần yêu thương 7 phần nuông chiều là đây rồi''...

Biểu cảm của cô bé lần đầu được ôm em gái sơ sinh vào lòng khiến ai nấy nức nở ''Có con gái thế này đẻ 10 đứa cũng được'' - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ấm áp vô cùng.

Ai cũng khẳng định cô bé trong video sau này sẽ trở thành một người chị cực kỳ hiểu chuyện, thương yêu và biết bảo vệ em gái. Có một đứa con hiếu thuận như vậy hẳn bố mẹ bé cũng sẽ rất hạnh phúc cho mà xem.

Trước đó, một đoạn clip chia sẻ hình ảnh anh trai xúc động rơi nước mắt khi lần đầu được ôm em cũng đã thu hút sự quan tâm của mọi người. 

Bé trai lần đầu được ôm em gái mình

Theo đoạn video, lần đầu được ôm em gái vào lòng, cậu bé đã không kìm nén được cảm xúc, liên tục lau nước mắt. Ánh mắt nhìn em vừa yêu thương vừa tình cảm đến nỗi bố mẹ nhìn thấy cũng nghẹn ngào theo. Cậu bé đã xúc động đến mức không thể nói được gì, chỉ liên tục khóc mà thôi. 

Lúc này, cảm nhận được con trai đang bối rối, bố mẹ cậu bé nhẹ nhàng: ''Con có thể nói chuyện với em, con có thể nói bất cứ điều gì với em''. Nghe vậy, cậu bé cố gắng lấy lại bình tĩnh, thế nhưng cũng bắt đầu thể hiện tình cảm thật của mình. Bé ôm em gái thật chặt vào lòng và mỉm cười. 

Có lẽ đối với bố mẹ, chỉ cần nhìn thấy các con như vậy thôi là hạnh phúc rồi. 

https://afamily.vn/bieu-cam-cua-co-be-lan-dau-duoc-om-em-gai-so-sinh-vao-long-khien-ai-nay-nuc-no-co-con-gai-the-nay-de-10-dua-cung-duoc-20220427092635758.chn
Chia sẻ
Đọc thêm