Bé gái "2 phút lẫy được 4 cái" giữa văn phòng khiến đồng nghiệp của mẹ chóng cả mặt, còn dân mạng thi nhau hỏi địa chỉ công ty để xin vào làm!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Em bé nằm tự chơi giữa văn phòng để mẹ làm việc khiến dân mạng vừa thấy thương, vừa yêu hết nấc!

Sau thời gian nghỉ thai sản, mẹ bỉm sữa quay lại công việc. Khi đó, họ phải đem gửi con mình cho người thân hoặc giúp việc, nơi nhận trông trẻ chăm sóc hộ. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bà mẹ rơi vào "thế bí" khi chưa thể tìm được người trông coi trong lúc mình đi làm. Khi đó bất đắc dĩ mẹ phải mang con lên công ty, vừa làm vừa chăm sóc bé. Và như thế mới có câu chuyện "dở khóc dở cười" dưới đây!

Một cô gái có tên là N.A đã chia sẻ hình ảnh một em bé nằm giữa văn phòng, tự chơi một mình rất là ngoan. Chị viết: "Con của chị đồng nghiệp tôi đấy các anh các chị ạ. Trưa không biết chị ăn cái gì mà ngồi trong nhà vệ sinh 30 phút rồi. Trước khi đi chị không quên dặn tôi "để ý con bé giúp chị, nó lật nhanh lắm đấy". Trộm vía nhanh thật mọi người ạ, 2 phút cháu lật được 4 cái rồi, chóng hết cả mặt".

Em bé nằm lẫy giữa văn phòng khiến đồng nghiệp của mẹ "choáng".

Theo như hình ảnh được chia sẻ, bé gái được mẹ diện cho bộ body chấm bi màu hồng xinh xắn. Chân còn đi đôi giày rất "tông xoẹt tông". Em được mẹ đặt lên trên tấm thảm cá nhân, phía dưới có lót thêm 1 lớp chăn lông. Khi đến một không gian mới, bé con không hề lạ lẫm mà rất ngoan. Em tự nằm chơi một mình để mẹ yên tâm làm việc. Tuy nhiên, bé mới biết lẫy nên rất thích làm động tác này. Có 2 phút mà em lẫy được 4 cái khiến đồng nghiệp của mẹ "choáng".

Hình ảnh ngay sau khi được chia sẻ đã nhận về nhiều lượt quan tâm của dân mạng. Đa phần mọi người đều khen ngợi em bé vừa dễ thương vừa ngoan ngoãn. Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng bày tỏ sự thương hại khi bé gái còn nhỏ như vậy đã phải theo mẹ đi làm kiếm tiền. Không ít ý kiến khuyên người mẹ nên xin làm online hoặc tạm nghỉ việc để ở nhà trông em bé đến khi con tìm được bảo mẫu. Số khác lại thi nhau xin địa chỉ công ty để nộp đơn xin việc. Bởi họ cho rằng, công ty này không những thân thiện, mà đồng nghiệp còn tốt bụng.

- Thương con phải đi làm cùng mẹ. Cũng may mà bé ngoan không quấy khóc để mẹ làm việc. Đồng nghiệp trong công ty cũng rất tốt. Họ còn thông cảm cho. Phụ nữ sau khi sinh xong rất yếu bụng nên khổ lắm. Ai làm mẹ mới hiểu.

- Làm mẹ mới biết, lắm lúc không có ai trông con. Để nó ở nhà một mình thì không được, đưa con đi làm thì phải có đồng nghiệp hiểu cho, không thì cũng sinh chuyện.

- Công ty nào mà dễ thương thế. Có khi ngày cuối tuần lại trở thành nơi trông trẻ ấy nhỉ?

- Sếp công ty này phải cho 10 điểm

- Thế cuối tháng có trả lương cho em bé không, con cũng đi làm mà!

Hiện hình ảnh vẫn đang nhận về nhiều quan tâm của mọi người.

https://afamily.vn/be-gai-2-phut-lay-duoc-4-cai-giua-van-phong-khien-dong-nghiep-cua-me-chong-ca-mat-con-dan-mang-thi-nhau-hoi-dia-chi-cong-ty-de-xin-vao-lam-20220421110728203.chn
Chia sẻ
Đọc thêm