Biết bố sắp xa nhà, con gái Bùi Tiến Dũng làm một việc khiến ai cũng xót xa

Phương Ly, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chắc hẳn Sushi đang buồn lắm đây vì bố Dũng sắp phải xa nhà một thời gian dài nữa rồi.

Em bé Sushi (tên thật là Bùi Khánh Tuệ An) mới gần 2 tuổi nhưng rất thông minh và hiểu chuyện. Mỗi lần bố Bùi Tiến Dũng phải đi thi đấu, Sushi ngoan ngoãn ở nhà cùng mẹ Khánh Linh, dù vậy cô bé vẫn rất nhớ và mong ngóng từng ngày đợi bố về. 

Thời gian trước, do dịch bệnh cộng với việc phải luyện tập thi đấu, Bùi Tiến Dũng phải xa nhà một thời gian rất dài. Mỗi lần nhìn thấy bố qua video, Sushi chỉ biết khóc nức nở. Thế nên lần này khi bố lại sắp phải xa nhà, Sushi đã quyết định làm một việc cực đáng yêu. 

Bé Sushi đòi đi thi đấu cùng bố Bùi Tiến Dũng

Thấy bố đang sắp xếp quần áo, có vẻ như Sushi đã đoán được ngay bố lại đi nên cô bé lập tức lấy chiếc vali nhỏ màu hồng của mình và kéo vào ngồi cạnh bố. Mặc cho mẹ Khánh Linh hỏi "Con đi đâu đấy, con làm gì đấy", cô bé vẫn chỉ quan tâm đến việc bố Dũng sắp đi công tác mà thôi. 

Biết bố sắp xa nhà, con gái Bùi Tiến Dũng làm một việc khiến ai cũng xót xa: "Thương em bé quá!" - Ảnh 2.

Đáng yêu như này làm sao bố Dũng nỡ đi

Dưới phần bình luận ai nấy đều khen Sushi đúng là một em bé rất đáng yêu và tình cảm. Bé không nỡ xa bố nhưng cũng biết rằng bố phải đi làm nên tìm cách để được đi cùng bố luôn. Bố Dũng chắc chắn vừa hạnh phúc vừa không nỡ xa con gái rượu của mình rồi. 

Bé Sushi càng lớn càng dễ thương và hiểu chuyện.

Do tính chất công việc mà các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thường xuyên phải xa gia đình, ai nấy đều mong Bùi Tiến Dũng sẽ luyện tập và thi đấu thật tốt để mau chóng trở về nhà với vợ và hai con gái của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm