Bùi Tiến Dũng tiết lộ giới tính của con thứ 2 bằng cách hài hước, vợ trẻ tung hứng thêm cực vui

Người hâm mộ đã gửi rất nhiều lời chúc mừng đến gia đình của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh.

Cách đây gần 2 tháng, gia đình cầu thủ Bùi Tiến Dũng và bà xã Khánh Linh bất ngờ thông báo chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Mới đây, trung vệ người Hà Tĩnh tiếp tục hé lộ giới tính của con thứ 2 theo cách đầy thú vị. Cụ thể, khi nhận được thông tin từ bà xã, Bùi Tiến Dũng liền viết lên trang cá nhân: "FC ông ngoại rồi cả nhà à", đăng kèm một bức ảnh cười tươi rói. 

Bùi Tiến Dũng tiết lộ giới tính của con thứ 2 bằng cách hài hước, vợ trẻ tung hứng thêm cực vui - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng thông báo vợ đang mang thai bé gái thứ 2 theo cách rất đặc biệt.

Chia sẻ này của Bùi Tiến Dũng dễ dàng giúp mọi người hiểu rằng, bà xã của anh đang tiếp tục mang thai một bé gái. Dưới phần bình luận, Khánh Linh cũng hài hước tung hứng cùng chồng: "Shi bảo bố vẫn đẹp trai nhất nhà". Đáp lại, Bùi Tiến Dũng khẳng định đó là điều không thể bàn cãi. Anh và vợ còn dự định sẽ thành lập đội bóng đá nữ. 

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh cũng nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Chân sút mang áo số 4 không quên gửi lời cảm ơn đến mọi người và đã quan tâm và dành tình cảm cho gia đình nhỏ của mình. 

Bùi Tiến Dũng tiết lộ giới tính của con thứ 2 bằng cách hài hước, vợ trẻ tung hứng thêm cực vui - Ảnh 2.

Tổ ấm của Tiến Dũng - Khánh Linh.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi hồi tháng 6/2019. Đến cuối tháng 10/2019, Khánh Linh sinh con gái đầu lòng và đặt nickname cho bé là Sushi. 

Đến tháng 1/2021, cặp đôi mới chính thức tổ chức đám cưới và hiện tại đã chuẩn bị đón thêm em bé thứ 2. Tổ ấm của Tiến Dũng và Khánh Linh cũng từng gặp sóng gió nhưng cả hai đã giải quyết nhẹ nhàng và vẫn giữ được lửa hạnh phúc cho cuộc hôn nhân của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm