Bé trai bị tua vít đâm vào đầu, góp phần đẩy đứa trẻ rơi vào tai nạn là việc làm này của người bố

Vì lo sợ con trai chơi vật nhọn nguy hiểm, người bố đã thực hiện hành động này nhưng không ngờ suýt đẩy con vào chỗ chết.

Vào ngày 27/1 vừa qua, một bé trai 3 tuổi sống ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc, đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị chiếc tua vít cắm thẳng vào một bên đầu. Nhờ sự cứu chữa tận tình của các y bác sĩ, đứa bé thoát khỏi nguy cơ bị đánh mất 1 bên thị lực và sức khỏe đang dần hồi phục.

Bé trai bị tua vít đâm vào đầu, góp phần đẩy đứa trẻ rơi vào tai nạn là việc làm này của người bố - Ảnh 1.

Bé trai bị tua vít đâm vào đầu, góp phần đẩy đứa trẻ rơi vào tai nạn là việc làm này của người bố - Ảnh 2.

Theo lời mẹ đứa trẻ kể lại, ngày hôm đó, vợ chồng và con trai chị đến nhà một người họ hàng để ăn tất niên. Cậu bé 3 tuổi không biết ở đâu đã tìm được cây tua vít và bắt đầu nghịch nó. Sợ con trai gặp nguy hiểm khi chơi vật nhọn, người bố hét lớn yêu cầu đứa trẻ trả món đồ kia về chỗ cũ nhưng em không nghe lời.

Sau một hồi, người bố quyết định cưỡng chế, đuổi theo con trai để lấy lại cây tua vít. Đứa trẻ thấy vậy liền bỏ chạy rồi bất ngờ té ngã, đầu đập vào cây tua vít vị trí bên hông mắt phải. Vụ tai nạn khiến cả gia đình hoảng loạn, lập tức gọi cấp cứu.

Kết quả chụp X-quang cho thấy, chiếc tua vít ghim vào hộp sọ sâu 4cm, nằm giữa khoảng trống của xương trán và xương thái dương. "Chỉ cần nằm chệch qua khoảng 2cm, bệnh nhi có thể mất cả mắt phải, thậm chí còn đối mặt với nguy cơ bị liệt nửa người" - bác sĩ Xie Yimin cho biết.

Bé trai bị tua vít đâm vào đầu, góp phần đẩy đứa trẻ rơi vào tai nạn là việc làm này của người bố - Ảnh 3.

photo-4
photo-4
photo-5
photo-5

May mắn là sau khi trải qua ca phẫu thuật, bác sĩ đã lấy chiếc tua vít ra khỏi hộp sọ của bệnh nhi một cách thành công tốt đẹp. Hiện tại, sức khỏe của cậu bé cũng ổn định và dần hồi phục.

Bé trai bị tua vít đâm vào đầu, góp phần đẩy đứa trẻ rơi vào tai nạn là việc làm này của người bố - Ảnh 5.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm