Bé trai 17 tháng tuổi đã là hot Tiktoker, chưa biết nói mà chỉ biểu cảm cũng hút triệu lượt xem

Minh Nguyệt, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bé Pali sở hữu nụ cười cực đáng yêu với đôi mắt híp và thân hình tròn trịa, đáng yêu.

Tiktoker nhí sở hữu loạt clip triệu view

Cuối năm 2019, "hot girl bóng đá", "hot girl Tiktok" Phan Thị Thủy Tiên bất ngờ lên xe hoa với bạn trai doanh nhân Lê Diên Hạnh. Sau hơn nửa năm về chung một nhà, cặp đôi chào đón cậu con trai đầu lòng Lê Diên Phúc Anh (tên thật mật là Pali). Bé Pali chào đời ngày 15/2/2020, nặng 2,9 kg. Hiện tại, Pali được 17 tháng tuổi và nặng 13kg.

Có bố mẹ là Tiktoker nên bé Pali cũng được xuất hiện trong nhiều clip Tik Tok từ nhỏ, thậm chí có cả kênh riêng với gần 400.000 lượt follow. Sau nửa năm xuất hiện trên Tik Tok, bé đã sở hữu hơn 50 clip, trong đó có nhiều clip đạt triệu view. 

Pali bị bố mẹ cho một cú lừa nhận về 1,8 triệu view

Pali khóc khi thấy mẹ bị bà nội mắng

Thủy Tiên cho biết, cậu quý tử nhà mình rất thích và hợp tác quay clip từ nhỏ. Lớn lên, Thủy Tiên quyết định lập cho con 1 tài khoản Tik Tok để chia sẻ những kỉ niệm, khoảnh khắc đời thường đáng yêu của cậu nhóc. Gia đình cô cũng khá bất ngờ, hạnh phúc khi tài khoản của bé được nhiều người quan tâm, yêu quý và dành những lời khen ngợi cho Pali.

"Mỗi khi quay clip thì Pali thấy bố mẹ cười cũng cười theo. Nếu bà nội giả vờ mắng mẹ thì bé nhà mình lại khóc, hoặc khi mẹ giả đau bé cũng khóc. Trong 1 clip cả nhà quay Tik Tok ném chai trúng thưởng thì Pali cũng không chịu thua, bé ném cái nào trúng cái đó", mẹ Pali hào hứng kể.

Cậu nhóc tình cảm, sở hữu nụ cười tít mắt đáng yêu

Trên Tik Tok, Pali là cậu bé hay cười, nhanh nhẹn thì bên ngoài cũng vậy. Hiện tại, bé đã biết nói những từ đơn giản như: Bà, ba, đi, măm măm,... Khi được nhờ việc thì Pali đã biết vứt rác vào sọt, lấy đồ hộ bà và ba mẹ. Pali thích xem hoạt hình, thích chơi trốn tìm, ú òa...

Pali xinh trai, kháu khỉnh từ nhỏ. 

Bà nội của bé cũng tiết lộ: "Bé rất tình cảm giống tính cách của ba. Mỗi khi ba mẹ đi về Pali đều ra cửa chào, thơm yêu. Đặc biệt, bé được bà nội trực tiếp chăm sóc nên vô cùng gần gũi với bà. Mỗi khi bà ra ngoài về, Pali thường thơm rồi ôm bà chục phút mới buông.

Có lần bác bị cảm khi hai bà cháu ở nhà, Pali biết lay bà, giật tóc bà để bà tỉnh. Từ hôm ấy, ai chạm vào đầu, tóc bà là Pali đều cản lại".

Bà nội kể thêm: "Khi được bà rủ đi chơi, bé đã biết tự lấy mũ, đi dép và chạy theo bà xin đi. Pali còn có sở thích vận động là đá bóng, nghịch nước, thích đi siêu thị. Bé cũng rất thích cầm bút để viết lên giấy. Cháu cũng rất trộm vía mỗi lần đi tiêm đều không sốt".

Từ nhỏ Pali đã được bố mẹ cho quay Tik Tok và hiện có kênh riêng với gần 400.000 follow.

Cậu bé có nhiều biểu cảm rất đáng yêu. 

Bé trai 17 tháng tuổi đã là hot Tiktoker, chưa biết nói mà chỉ biểu cảm cũng hút triệu lượt xem  - Ảnh 7.

Gia đình hot Tiktoker của Pali.

Nói về nết ăn ngủ của cháu, bà nội Pali cho biết, từ bé Pali đã háu ăn, ăn giỏi. Hiện tại, bé ăn cháo ngày 3 bữa, ăn thêm phở, cơm, sữa chua nước, váng sữa, hoa quả,... Bé thích ăn cam, quýt, chuối tiêu, xoài.

"Ba bữa cháo Pali đều ăn 1 bát lớn. Bé ăn gần hết 1 bát phở nhỏ, ngày uống thêm 4 cữ sữa, mỗi cữ khoảng 200ml. Pali ngồi ngoan ngoãn trên ghế ăn đến cuối bữa và ăn khá nhanh.

Khi nhỏ thì Pali khóc đêm khoảng 4 tháng nên được bà bế ngồi ngủ. Ngoài 6 tháng, bé bắt đầu ngủ rất ngoan. Hàng ngày, ở nhà với bà, bé biết tự chơi để bà nấu nướng, dọn dẹp việc nhà. Bé đặc biệt thích 1 chiếc chăn bà nội mua cho, thường đi xuống nhà bé cũng mang theo. Nếu ai đó trêu bé đắp chiếc chăn đó thì nhất quyết bé không chịu" - bà nội Pali khoe.

Chia sẻ
Đọc thêm