Bé Miu đối đáp bằng tiếng Anh siêu lém lỉnh với loạt câu hỏi "xoáy" độc giả gửi về

Trong buổi giao lưu, có rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi "xoáy", hỏi khó về cho bé Miu nhưng cô bé 5 tuổi này đã có những câu trả lời vô cùng hài hước bằng vốn tiếng Anh đáng ngưỡng mộ.

Mẹ con bé Miu giao lưu

Trong buổi giao lưu với độc giả diễn ra vào chiều nay, bé Đoàn Ngọc Minh Anh (tên thường gọi ở nhà là bé Miu, 5 tuổi) đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh của mình. Dù gặp phải rất nhiều câu hỏi "hóc búa" của độc giả song bé vẫn vui vẻ và tự tin trả lời một cách đầy lém lỉnh.

Mở đầu buổi giao lưu, Miu cho biết hôm nay mình là một Miu vui vẻ nên rất sẵn sàng để trả lời các câu hỏi độc giả gửi về. 

Khi được độc giả đặt câu hỏi về điều tuyệt nhất và tệ nhất mà mình đã từng làm, bé Miu đã hồn nhiên trả lời: "Điều tuyệt nhất con đã từng làm là trông em bằng siêu giỏi. Còn điều tệ nhất đó là đã từng làm em khóc".

Bé Miu cho biết, điều tuyệt vời nhất Miu từng làm là trông em rất giỏi, và điều tệ nhất là đã làm cho em Moon khóc nhè.

Nhắc đến bố mẹ mình, bé Miu rất vui thích khi được bố mẹ đưa đi bất cứ nơi đâu. Trong mắt bé Miu, đó cũng là điều tuyệt nhất trong các hành động mà bố mẹ đã từng làm cho mình. Trái lại, việc khiến bé không hài lòng đó là không bao giờ được bố mẹ cho ăn kẹo vào buổi tối.


Nhiều độc giả tò mò không biết cô bé lém lỉnh, thông minh này lớn lên sẽ mong muốn làm gì, trở thành người như thế nào. Và điều khiến ai cũng bất ngờ khi Miu chia sẻ giấc mơ của mình đó là muốn trở thành cô công chúa xinh đẹp ở trong một tòa lâu đài lộng lẫy. Bất ngờ hơn là khi bé lý giải giấc mơ "xa xỉ" của mình, là bởi khi trở thành công chúa sống trong tòa lâu đài, bố mẹ bé sẽ được trở thành vua và hoàng hậu.


Tính cách "bà cụ non" của bé Miu còn được thể hiện qua một câu hỏi khó khác: "Con sẽ chọn nghỉ chơi cái gì trong những thứu sau: Ipad/Iphone, kẹo hay đồ chơi?", và cô bé đã dõng dạc trả lời đáp án là "Kẹo" bởi "Con không thích những cơn đau răng khủng khiếp".Và khi được nắm trong tay quyền thay đổi một quy định của gia đình, sau vài giây suy nghĩ, cô bé đã có câu trả lời khiến người lớn... "ngã ngửa".


Kết thúc buổi giao lưu, bé Miu tặng độc giả một bài hát tiếng Anh vô cùng dễ thương:


Để xem thêm câu trả lời của 2 mẹ con, độc giả có thể truy cập tại ĐÂY
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm