Bé gái xứ Lạng thần thái tự tin và tạo dáng chuyên nghiệp, ai cũng ngỡ ngàng khi biết bé mới 8 tuổi mà thôi

San San,
Chia sẻ

Dù còn nhỏ nhưng cô bé đã khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi phong thái tự tin của mình.

Mỗi em bé đều có ước mơ và sở thích riêng của mình, nếu được ươm mầm và phát triển từ bé sẽ tạo điều kiện cho những đam mê ấy được "bay cao, bay xa''. Cô bé Nguyễn Phạm Bảo Như (nick name Mickey, 8 tuổi, sống tại Lạng Sơn) đã nuôi dưỡng trong mình niềm mơ ước được trở thành một mẫu nhí chuyên nghiệp. Ngay từ nhỏ, Mickey đã được bố mẹ tạo điều kiện để hiện thực hoá giấc mơ ấy. 

Sau một thời gian kiên trì luyện tập, hiện tại Mickey đã cực kỳ tự tin và chuyên nghiệp trong mỗi bức hình. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, đầy cá tính, cô bé khiến người đối diện cảm thấy thu hút mỗi khi có cơ hội được đứng trước ống kính. 

Điều con thích, bé gái đam mê làm mẫu nhí

Chia sẻ thêm về con gái của mình, chị Phạm Thị Thuỳ Linh (30 tuổi, sống tại Lạng Sơn) cho biết Mickey bộc lộ sở thích và năng khiếu chụp ảnh từ hồi con rất nhỏ. Thấy con có tiềm năng và đam mê nên chị Linh luôn ủng hộ, đồng hành và giúp con nuôi dưỡng ước mơ đó. 

''Thấy con thích nên mình cũng hay đưa con đi chụp ảnh ở 1 số nơi, và chủ yếu là mình hướng dẫn và tự dạy con. Do điều kiện công việc khá bận rộn nên con chưa được đi học người mẫu ở đâu, hoàn toàn là do năng khiếu và mẹ tự hướng dẫn. Nếu sau này con muốn theo đuổi sở thích này và ước mơ trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp thì gia đình sẽ ủng hộ, hỗ trợ con hết sức'', chị Linh tâm sự. 

Cô bé Mickey đáng yêu trong một số bộ ảnh.

Dù phong cách cá tính hay đáng yêu thì Mickey cũng ''cân'' tất.

Bà mẹ 1 con cho biết Mickey thường được chụp ảnh vào những buổi đi chơi cuối tuần hoặc du lịch nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc học hành của cô bé. Ở nhà, Mickey khá hiền lành và hơi nhút nhát, thế nhưng khi đứng trước ống kính, cô bé lại vô cùng tự tin và khác biệt hoàn toàn với tính cách ngoài đời thật.

''Mình nghĩ là do con quá yêu thích công việc làm người mẫu ảnh nên mình cũng mong con có được nhiều cơ hội để thể hiện khả năng'', chị Linh chia sẻ thêm.

Ngoài đời cô bé khá nhút nhát nhưng mỗi khi đứng trước ống kính thì lại đặc biệt tự tin. 

"Điều con thích'' là sân chơi để các bé được chia sẻ niềm đam mê của mình, mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực, đáng yêu đến các bạn nhỏ cùng trang lứa. Cũng là nơi có thể lưu giữ kỷ niệm cho bé. Ban biên tập rất mong muốn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các bố mẹ dành cho ''Điều con thích''.

Thể lệ gửi clip về ban biên tập:

- Các bé có sở thích, đam mê và sẵn sàng chia sẻ.

- Clip bố mẹ gửi về nên quay ngang, hình ảnh rõ nét, hạn chế tạp âm.

- Clip vui lòng gửi về địa chỉ email dieuconthich@afamily.vn.

Thần thái tự tin và tạo dáng chuyên nghiệp, ai cũng ngỡ ngàng khi biết bé gái này mới chỉ 8 tuổi mà thôi - Ảnh 6.

Bé gái xứ Lạng thần thái tự tin và tạo dáng chuyên nghiệp, ai cũng ngỡ ngàng khi biết bé mới 8 tuổi mà thôi - Ảnh 7.

Chia sẻ