Bé gái mới sinh ai cũng khen mũi cao, vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt khiến bố mẹ ngỡ ngàng, ngơ ngác

San San,
Chia sẻ

Nhiều người cũng ngạc nhiên không hiểu sao chiếc mũi đang cao bỗng dưng lại thay đổi nhiều như vậy.

Ai cũng phải công nhận chiếc mũi có ảnh hưởng quan trọng đến diện mạo của một người, vì thế nếu mẹ nào có con sở hữu dáng mũi cao thì quả thật là điều rất may mắn. Thế nhưng trường hợp của em bé tên Bảo An (biệt danh Trứng, 1 tuổi, sống tại Bình Tân) lại khiến nhiều người phải tò mò. Thông thường, các bé sở hữu mũi cao từ nhỏ thì lớn lên sẽ không thay đổi, tuy nhiên cô bé Trứng lại khác. 

Chị Ngân (30 tuổi) cho biết lúc con còn bé ai cũng khen bé mũi cao, mắt 2 mí, hẳn sau này sẽ xinh xắn lắm đây. Điều này khiến gia đình bé rất vui vì là mẹ, ai cũng mong con lớn lên đáng yêu, ưa nhìn. Thế nhưng sau một thời gian chăm con, đến lúc nhìn lại ảnh hồi bé, bà mẹ trẻ ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa vì phát hiện ôi chiếc mũi cao biến đâu mất tiêu rồi.

Em bé thay đổi vẻ ngoài khiến ai cũng ngỡ ngàng

"Mọi người hay nói là do mọi người khen mà quên không thêm hai từ trộm vía, nhưng thật ra mình không tin. Theo quan điểm của mình thì dáng mũi bé ra sao phụ thuộc nhiều vào gen di truyền. Bản thân chị mũi thấp, mí lót còn ba bé lại mũi cao và mắt 2 mí nên chắc là bé thừa hưởng chiếc mũi của mẹ rồi. Nhìn ảnh hai mẹ con hồi nhỏ y chang nhau", chị Ngân chia sẻ. 

Bé gái mới sinh ai cũng khen mũi cao, vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt khiến bố mẹ ngỡ ngàng, ngơ ngác - Ảnh 2.

Lúc sinh ra, bé Trứng có chiếc mũi rất cao.

Bé gái mới sinh ai cũng khen mũi cao, vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt khiến bố mẹ ngỡ ngàng, ngơ ngác - Ảnh 3.

Ai cũng khen bé trộm vía mắt 2 mí siêu xinh.

Theo bà mẹ 1 con, em bé dù ra sao cũng vẫn đáng yêu, chỉ cần con khỏe mạnh, vui vẻ và ngoan ngoãn là điều quan trọng nhất. Chị Ngân cho biết chị nghiên cứu phương pháp easy từ lúc mang thai nên trộm vía con gái rất nề nếp và độc lập, chỉ có thời kỳ mọc răng là hơi nhõng nhẽo chút xíu nhưng vẫn rất ngoan. Ngoài ra, bà mẹ 1 con chú trọng dạy kỹ năng sống cho bé, cho bé độc lập và tự tin. Thế nên cô bé Trứng rất hay cười, nhanh nhẹn và trộm vía bụ bẫm, cao lớn.

Bé gái mới sinh ai cũng khen mũi cao, vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt khiến bố mẹ ngỡ ngàng, ngơ ngác - Ảnh 4.

Sau một thời gian, mẹ bé tự nhiên phát hiện mũi con mình thấp đi.

Tuy nhiên điều quan trọng là bé khỏe mạnh, hạnh phúc còn vẻ ngoài đối với chị Ngân không quá quan trọng. 

Nhiều người sau khi xem clip cũng cảm thấy có chút hài hước nhưng cô bé vẫn rất dễ thương và đáng yêu. Dù mũi cao hay không thì cô bé Trứng vẫn rất hồn nhiên, trong trẻo và hay nở nụ cười. Các mẹ bỉm sữa cũng cho rằng chỉ cần bé vui vẻ, khỏe mạnh còn diện mạo và vẻ ngoài đều không quá quan trọng. 

Chia sẻ