Bé gái gào khóc vì đau chân nhưng kiên quyết không cho mẹ chạm vào, lý do khiến bà mẹ bất lực “Làm gì thì con đỡ nghiện bố?”

San San,
Chia sẻ

Tình huống này khiến các mẹ cũng đau đầu không biết xử lý ra sao.

Không phải tự nhiên mà người ta vẫn ví von “Con gái là bảo bối của bố”. Ông bố nào cũng cưng chiều con như trứng mỏng, ngọt ngào nhẹ nhàng khiến các bé mê tít, lúc nào cũng chỉ thích quấn quýt bố thay vì mẹ ghê gớm, hay mắng mỏ con.

Thế nên nhiều mẹ than vãn, con gái mình mang nặng đẻ đau mà lúc nào cũng quấn lấy bố, cái gì cũng phải bố mới chịu cơ. Nói thế thôi chứ các mẹ đều mừng lắm, có bố trông thì mẹ nhàn nhã hơn bao nhiêu, tha hồ mà làm việc khác và đóng vai nghiêm khắc trong nhà. Thế nhưng đôi khi cũng xảy ra một vài tình huống dở khóc dở cười như clip dưới đây.

Chuyện là em bé bị kiến đốt vào chân rất đau, khóc mếu máo. Thế nhưng khi mẹ ngỏ ý để mẹ xem vết thương cho thì cô bé kiên quyết không đồng ý: “Không được đâu, bố đâu, bố cơ” khiến mẹ cũng không biết làm thế nào. Bố thì chưa về mà con gái cứ mè nheo đòi, cuối cùng bà mẹ đành nhờ dân tình “làm sao để nó bớt nghiện bố hả các mẹ”. 

Làm gì để con gái đỡ nghiện bố?

Câu hỏi khó này không ai giải đáp được vì các mẹ cũng rơi vào tình huống ấy. Nhiều mẹ kết luận phải sử dụng sự nghiêm khắc của mình thôi, thế nhưng cô bé vẫn buồn rầu khóc nấc nhất định đợi bố cho bằng được. Chắc chỉ các mẹ rơi vào tình huống này mới biết, dỗ cũng không được mà mắng cũng chẳng xong. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen em bé đáng yêu, lanh lợi, quấn bố. Chắc hẳn ông bố này cũng rất chiều chuộng con nên bé mới quý bố như vậy. Bảo sao người ta vẫn hay nói con gái rượu là thế, có cô con gái xinh xắn, yêu bố thế này thì ông bố chắc phải về sớm với con thôi. 

nghiện bố - Ảnh 2.

Khóc sưng cả mắt mà bố còn chưa thèm về?

Ai cũng phải công nhận dù hơi phiền phức một tí nhưng con gái mà quấn bố thì chị em đỡ mệt bao nhiêu đúng không nào?


Chia sẻ