Bé gái 2 tuổi bắt mẹ uốn éo tạo dáng để chụp ảnh, canh góc đủ kiểu ra vẻ chuyên nghiệp nhưng khi xem kết quả, mẹ chỉ biết "khô lời"

Chăm chú tạo dáng theo chỉ đạo của con, mẹ trẻ cứ tưởng sẽ có ảnh đẹp, nào ngờ...

Khi gia đình có một đứa trẻ, nhà cửa sẽ có ít nhiều xáo trộn nhưng xen lẫn với đó là những niềm vui hết sức thú vị. Bố mẹ, ông bà luôn cảm thấy hạnh phúc, bất ngờ qua mỗi giai đoạn phát triển của bé. Đặc biệt ở độ tuổi lên 2, lên 3, trẻ bắt đầu học hỏi rất nhanh, bắt chước các câu nói, hành động của người lớn khiến mọi người nghe bé nói, nhìn hành động bé làm mà không khỏi ngỡ ngàng. 

Mới đây, một bà mẹ trẻ tên Nguyễn Thư cũng chia sẻ câu chuyện hài hước của cô con gái hơn 2 tuổi nhà mình lên mạng xã hội và nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. 

"Ta nói đẻ con gái cưng lắm luôn mọi người ơi, mình chụp hình cho bé xong bé đòi chụp lại cho mẹ, bắt ngồi bắt tạo dáng để bé chụp, bảo: "Mẹ phải để tay như thế này, thế kia (để lên đùi)"... Mà bạn ấy chụp như dân chuyên nghiệp chứ đâu giỡn, có điều kết quả hơi sai sai thôi, chứ cũng canh góc canh sáng, xoay dọc, xoay ngang dữ dằn lắm" - chị Nguyễn Thư chia sẻ. 

Bé gái 2 tuổi bắt mẹ uốn éo tạo dáng để chụp ảnh, canh góc đủ kiểu ra vẻ chuyên nghiệp nhưng khi xem kết quả, mẹ chỉ biết "khô lời" - Ảnh 1.

Bé Sunny bắt mẹ ngồi để tay lên đùi, tạo dáng đủ kiểu để chụp ảnh.

Rồi bé tiếp tục xoay ngang, xoay dọc, canh góc chụp cho mẹ ra vẻ rất chuyên nghiệp. 

Không để mọi người phải thắc mắc, chị Thư đăng tải luôn loạt ảnh ghi lại câu chuyện kể trên. Khi 2 mẹ con say mê tạo dáng thì ông xã của chị Thư cũng đã kịp chụp lại toàn bộ ảnh hậu trường. 

Trong từng khoảnh khắc, con gái của chị Thư xoay máy ngang, dọc, góc trên, góc dưới các kiểu còn mẹ ngồi im ở phía đối diện để tạo dáng. Bản thân chị Thư thấy khá bất ngờ khi con có những hành động như vậy và cũng nghĩ thầm trong đầu rằng lát nữa chắc mình sẽ có ảnh đẹp. 

Thế nhưng, kết quả nhận được khiến bà mẹ trẻ "khô lời". Vì em bé bắt mẹ tạo dáng đủ kiểu như vậy nhưng bé không hề chụp cho mẹ kiểu nào mà lại toàn là ảnh... tự sướng. Chị Thư liền hỏi lại con gái: "Con chụp ảnh ai đây" thì bé hồn nhiên trả lời: "Bé nè". 

Tèn ten, và đây là kết quả. Ú òa, ai đây?

Hóa ra, Sunny không hề chụp được cho mẹ kiểu này nào mà toàn là ảnh tự sướng của bé mà thôi. Nhận ảnh, mẹ Sunny chỉ biết "khô lời". 

Chị Thư cho biết, con gái của chị tên ở nhà là Sunny, hiện bé đã được 28 tháng tuổi. Sunny là một cô bé đáng yêu, lanh lợi, hài hước, thích chụp ảnh và tạo dáng như người mẫu nhí. Sunny vừa đi học mẫu giáo được hơn 1 tháng thì lại nghỉ do tình hình dịch bệnh. 

Tuy nhiên khi ở nhà, cô bé rất ngoan, nghe lời mẹ. Đặc biệt trong vấn đề ăn uống, Sunny rất tự giác. Bản thân chị Thư cũng là người chu đáo, chăm con khéo léo. Các bữa ăn của Sunny đều được mẹ nấu rất ngon và tạo hình đẹp mắt nên càng kích thích hứng thú ăn uống của bé. 

Sunny cũng là cô bé thông minh, biết múa biết hát và rất tình cảm, hay thể hiện tình cảm với bố mẹ. 

Bé gái 2 tuổi bắt mẹ uốn éo tạo dáng để chụp ảnh, canh góc đủ kiểu ra vẻ chuyên nghiệp nhưng khi xem kết quả, mẹ chỉ biết "khô lời" - Ảnh 6.

Bé gái 2 tuổi bắt mẹ uốn éo tạo dáng để chụp ảnh, canh góc đủ kiểu ra vẻ chuyên nghiệp nhưng khi xem kết quả, mẹ chỉ biết "khô lời" - Ảnh 6.

Mặc dù lần này chưa chụp được ảnh đẹp cho mẹ nhưng chắc chắn Sunny sẽ là một "phó nháy" rất có tâm trong tương lai.

Hiện tại, câu chuyện hài hước của mẹ con chị Thư và bé Sunny vẫn đang tiếp tục được dân mạng theo dõi và dành nhiều bình luận hài hước. Ai cũng khen bé Sunny đáng yêu, lanh lợi. Có lẽ lần này Sunny gặp lỗi kỹ thuật chút thôi. Chứ chụp ảnh có tâm như thế thì chắc chắn sau này sẽ chụp được cho mẹ rất nhiều bức ảnh đẹp. 

Chia sẻ
Đọc thêm