Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo

Có chiếc xe đẩy này thì bố mẹ có thể thoải mái đưa con đi bất cứ nơi đâu mà chẳng phải ngại công cuộc mang vác nữa.

Mỗi lần đưa con đi chơi xa, chắc hẳn các bố mẹ đều muốn mang theo chiếc xe đẩy để đỡ vất vả hơn, nhưng sự cồng kềnh lại là trở ngại lớn nhất. Nhưng với chiếc xe đẩy Gb Pockit – vốn được tổ chức kỷ lục Guiness thế giới công nhận là chiếc xe đẩy có thể gấp gọn nhất thế giới, thì nỗi ưu phiền đó của bố mẹ sẽ hoàn toàn được xóa bỏ.

Clip giới thiệu về tính năng gấp gọn cực ấn tượng của chiếc xe đẩy Gb Pockit.

Với kích thước có thể gấp lại rất gọn gàng, chỉ còn khoảng 32*19*37 cm, chiếc xe đẩy này có thể dễ dàng xếp dưới ghế ngồi máy bay, xe hơi hoặc thậm chí là bỏ vào balo hay túi xách của mẹ để mang theo trong những chuyến du lịch.

Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo - Ảnh 2.

Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo - Ảnh 3.

Trọng lượng của chiếc xe chỉ khoảng gần 5kg nhưng lại có thể chở được một em bé có cân nặng lên đến 29kg. Điều đó có nghĩa là thời gian sử dụng Gb Pockit khá dài, có thể dùng từ lúc em bé khoảng 6 tháng tuổi cho đến tận 3, 4 năm sau.

Thao tác gấp chiếc xe đẩy này cũng cực kỳ đơn giản chỉ với 2 bước là nhấn mạnh xuống và gập 2 bên sườn lại là chiếc xe đẩy này đã được gấp gọn trong nháy mắt. Và một cách gấp lại khác là gấp 2 bánh sau lại và đẩy chiếc xe từ trên xuống dưới. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bố mẹ có thể linh hoạt sử dụng một trong 2 cách gấp này sao cho thuận tiện nhất.

Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo - Ảnh 4.

Mẹ có thể dễ dàng bỏ chiếc xe đẩy vào túi xách để mang theo trong những chuyến du lịch.

Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo - Ảnh 5.

Đồng thời việc chuyển chiếc xe đẩy từ đang gấp gọn sang hoàn chỉnh để sử dụng cũng rất dễ dàng với thao tác bung ra là xong. Khi được bung ra, chiếc xe hỗ trợ 5 chiều cao khác nhau với khóa an toàn ở từng độ cao mà người dùng mong muốn khi đẩy trẻ đi dạo chơi.

Tuy thiết kế chú trọng vào việc gấp gọn nhất có thể nhưng hãng GB vẫn không quên nhấn mạnh chức năng của túi đựng đồ phía bên dưới. Ngoài kích thước khá lớn có thể để vừa một bịch bỉm cỡ vừa ra, ngăn đựng đồ này còn có sức chứa nặng lên đến khoảng gần 5kg và dễ dàng tiếp cận từ phía sau.

Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo - Ảnh 6.

Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo - Ảnh 7.

Phần giá đựng đồ cho mẹ thoải mái mang theo các vật dụng cần thiết.

Điểm trừ của chiếc xe đẩy này là có phần mái che với mục đích ngăn ánh nắng chiếu trực tiếp vào trẻ nhưng lại quá bé nên gần như không có nhiều tác dụng. Bánh xe cũng khá nhỏ nên chỉ có thể đi được trên mặt phẳng dù cho có thể di chuyển được trên đa dạng các loại địa hình như đường bê tông, vỉa hè lát đá, cát sỏi hay thảm lông…

Bất ngờ với chiếc xe đẩy tiện lợi nhất thế giới, gấp gọn bỏ vừa một chiếc balo - Ảnh 8.

Chiếc xe đẩy Gb Pockit được thiết kế với khung xe màu đen, tuy nhiên phần ghế ngồi có 6 màu thanh lịch (hồng, xanh ngọc bích, xanh navy, đỏ, vàng xám và đen) để bố mẹ có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Chiếc xe đẩy này chắc chắn là người bạn đường đáng tin cậy của những gia đình thường xuyên đưa con đi du lịch hay đi mua sắm.

Hiện chiếc xe này đang được bán tại các cửa hàng và trang web mua hàng online của nước ngoài như amazon, albeebaby, toysrus, ebay… với giá khoảng 250 đô la (khoảng 5.600.000 VNĐ). Riêng ở Việt Nam, bố mẹ có thể mua qua đường xách tay, đặt hàng trực tiếp từ các trang web nước ngoài hoặc qua một số địa chỉ fanpage nội địa.

Chia sẻ
Đọc thêm