Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này

AH GIL,
Chia sẻ

Được mệnh danh là mỹ nhân nóng bỏng nhất nhì showbiz Hàn với loạt photoshoot hút mắt độc giả nhưng phong cách ngoài đời thường của Min Hyo Rin lại đơn giản đến khó tin.

Min Hyo Rin từ lâu đã được xếp vào hàng những mĩ nhân có vẻ ngoài nóng bỏng và quyến rũ bậc nhất showbiz Hàn Quốc. Cứ mỗi lần xuất hiện trên tạp chí hay tại thảm đỏ các sự kiện lớn nhỏ, cô lại trở thành tâm điểm với vóc dáng bốc lửa và những set đồ đắt đỏ, đa màu sắc. Thế nhưng, trái ngược với vẻ hào nhoáng ấy, Min Hyo Rin ngoài đời thường lại là người hết sức giản dị, không chỉ trong cách làm tóc, trang điểm mà còn cả trong phong cách ăn mặc nữa.

Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 1.

Khác với khi đi sự kiện hay chụp hình thời trang, phong cách hàng ngày của bà xã Tae Yang chỉ gói gọn trong 5 từ: đơn giản đến mức khó tin. Có thể nói, Min Hyo Rin là tín đồ trung thành của combo quần xanh - áo trắng. Bất kể thời tiết xuân, hạ, thu, đông có thay đổi như thế nào, cô vẫn chỉ mix đồ như vậy. Thi thoảng lắm, người ta mới thấy Min Hyo Rin đổi gió với đồ họa tiết hoa lá cành điệu đà.

Tuy sở hữu chiều cao nhỉnh hơn với mặt bằng chung các idol Hàn Quốc nhưng Min Hyo Rin vẫn đặc biệt thích quần jeans cạp cao và có phần ống hơi loe nhẹ hoặc short jeans ôm mang hơi thở retro. Vì rất yêu thích item này nên cô cũng không quá kén trong việc lựa chọn màu sắc. Min Hyo Rin gần như có đủ mọi tông quần jeans xanh, từ xanh sáng bạc màu, tới jeans xanh trung tính hay jeans xanh thẫm. Và tất nhiên, bạn đồng hành của nó chính là áo trắng.

Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 2.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 3.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 4.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 5.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 6.

Tất nhiên, khi thời tiết bắt đầu lạnh hơn, Min Hyo Rin sẽ khoác thêm áo khoác oversized. Thường thì cô sẽ chọn các kiểu áo khoác đơn giản, không quá kiểu cách và có tông màu neutral như be sáng, trắng hoặc tông pastel như xanh baby blue. Điểm nhấn cho set đồ là các loại phụ kiện nổi bật như kính mắt to bản, túi xách sáng màu.

Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 7.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 8.

Ngoài ra, Min Hyo Rin cũng đặc biệt có tình cảm với áo/váy trắng. Kể cả khi không mix cùng với quần jeans xanh, cô cũng vẫn trưng dụng nó và mix với những item trơn màu khác như áo khoác cam nổi bật hay quần, chân váy màu đen. Và nếu để ý một chút, bạn sẽ thấy cô nàng này chỉ thường chọn áo trắng có phom rộng rãi, không quá hở hay phô phang dù bản thân cô là người có lợi thế về hình thể.

Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 9.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 10.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 11.
Bất kể xuân hạ thu đông, Min Hyo Rin cũng luôn trung thành với công thức mix đồ này - Ảnh 12.
Chia sẻ