Bắt chước nàng mẫu siêu vòng 1 Emily Ratajkowski dùng 6 món skincare sau, biết đâu da bạn cũng căng mướt như da cô ấy

Trong danh sách 6 món skincare được Emily Ratajkowski tín nhiệm, có sản phẩm chưa đến 100.000 VNĐ.

Ngoài thân hình vệ nữ với vòng 1 căng đầy, vòng 3 nở nang và bụng phẳng lì, siêu mẫu Emily Ratajkowski còn sở hữu làn da mịn căng, lấp lánh. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin vào 6 sản phẩm skincare được nàng siêu mẫu tín nhiệm dưới đây. Và biết đâu, nếu dùng thử, bạn cũng sẽ sở hữu làn da tuyệt đẹp như Emily Ratajkowski.

1. Sữa rửa mặt tẩy da chết: Kiehl's Age Defender Dual Action Exfoliating Cleanser (Khoảng 649.000 VNĐ)

"Không cần biết một ngày trôi qua bận rộn, mệt mỏi như thế nào, tôi sẽ luôn dành thời gian để chăm sóc làn da của mình", quan điểm skincare của Emily quả là đáng để các chị em học hỏi.

Nàng mẫu tiếp tục: "Tôi tẩy da chết khá ít, thường thì tùy thuộc vào tình trạng của làn da, tôi sẽ dùng sản phẩm phù hợp. Tôi thường dùng sữa rửa mặt tẩy da chết có chứa chiết xuất tràm trà; bên cạnh đó, tôi cũng tin tưởng sữa rửa mặt tẩy da chết của Kiehl's. Dù là sản phẩm skincare dành cho nam nhưng đối với tôi, nó rất tuyệt".

Bắt chước nàng mẫu siêu vòng 1 Emily Ratajkowski dùng 6 món skincare sau, biết đâu da bạn cũng căng mướt như da cô ấy - Ảnh 3.

2. Nước tẩy trang: L'Oréal Paris Gentle Eye Makeup Remover (Khoảng 89.000 VNĐ)

Ngay cả khi trời có sập, Emily vẫn sẽ tẩy trang thật tử tế cho làn da: "Tôi tin dùng nước tẩy trang của L'Oréal. "Em nó" là sản phẩm mà mẹ đã giới thiệu cho tôi". Là sản phẩm tẩy trang mắt nhưng bạn vẫn có thể dùng "em nó" để loại bỏ sạch trơn lớp makeup cho toàn gương mặt, nhưng vẫn rất dịu nhẹ đối với làn da.

Bắt chước nàng mẫu siêu vòng 1 Emily Ratajkowski dùng 6 món skincare sau, biết đâu da bạn cũng căng mướt như da cô ấy - Ảnh 4.

3. Serum: Joanna Vargas Super Nova Retinol Treatment Serum (Khoảng 6.800.000 VNĐ)

Emily ghi nhận rằng retinol sẽ giúp cô duy trì làn da căng bóng, chuẩn siêu mẫu: "Đó là thứ duy nhất được chứng minh có khả năng đẩy lùi lão hóa. Tôi cũng dùng rất nhiều loại retinol nhưng serum của Joanna Vargas vẫn là sản phẩm tuyệt nhất"

Bắt chước nàng mẫu siêu vòng 1 Emily Ratajkowski dùng 6 món skincare sau, biết đâu da bạn cũng căng mướt như da cô ấy - Ảnh 5.

4. Kem dưỡng ẩm: By Terry Cellularose Hydra-Eclat Daily Care Moisturiser (Khoảng 2.000.000 VNĐ)

Sau khi thoa serum, Emily sẽ tiến hành bước dưỡng ẩm cho làn da. Nàng mẫu khen lọ kem dưỡng của By Terry hết lời: "Nó thực sự rất tuyệt. Có rất nhiều loại kem dưỡng ẩm mất nhiều thời gian để thẩm thấu nhưng lọ kem này thì ngấm vào da ngay tức khắc". Sau khi thoa, bạn sẽ thấy làn da ẩm mọng và mềm mại hơn hẳn; theo thời gian, lọ kem dưỡng còn giúp da thêm hồng hào và tươi sáng.

Bắt chước nàng mẫu siêu vòng 1 Emily Ratajkowski dùng 6 món skincare sau, biết đâu da bạn cũng căng mướt như da cô ấy - Ảnh 6.

5. Dầu dưỡng da: Sisley Black Rose Precious Face Oil (Khoảng 5.000.000 VNĐ)

Có những lúc, làn da của Emily cũng gặp phải tình trạng khô căng hơn thường ngày và bí kíp của cô chính là layer thêm một lớp dầu dưỡng sau khi thoa kem dưỡng để cung cấp thêm độ ẩm cho làn da, đồng thời ngăn tình trạng mất nước hiệu quả: "Bởi vậy mà tôi đã dùng dầu dưỡng của Sisley". Lọ dầu dưỡng chứa Omega 3 và 6, chiết xuất hoa hồng đen này còn làm đầy các nếp nhăn cực tốt.

Bắt chước nàng mẫu siêu vòng 1 Emily Ratajkowski dùng 6 món skincare sau, biết đâu da bạn cũng căng mướt như da cô ấy - Ảnh 7.

6. Mặt nạ rửa: Glossier Mega Greens Galaxy Pack (Khoảng 535.000 VNĐ)

"Khi đi công tác hay du lịch, tôi sẽ mang theo hũ mặt nạ rửa của Glossier. Tôi thường dùng nó sau chuyến bay. Tức là khi đặt chân đến khách sạn, tôi sẽ đắp nó khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước, tôi cảm thấy làn da khá hẳn lên". Ưu điểm lớn nhất của hũ mặt nạ rửa này là khả năng detox, loại bỏ dầu thừa, cặn bẩn để làn da của bạn trở nên tươi sáng, tinh khiết từ bên trong.

Bắt chước nàng mẫu siêu vòng 1 Emily Ratajkowski dùng 6 món skincare sau, biết đâu da bạn cũng căng mướt như da cô ấy - Ảnh 8.

Nguồn: W.W.W

Chia sẻ
Đọc thêm