Bắt bài 4 kiểu áo len đang cháy hàng ở các shop: Vừa ấm, vừa xinh mà lại dễ phối đồ cực

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Đang nhăm nhe tìm áo len đi chơi thì quẹo lựa mấy shop này liền nha.

Thời tiết vẫn đang lạnh dần, các shop thời trang cũng rục rịch về nhiều đồ thu đông hơn. Trước mắt, những mẫu áo len vẫn được yêu thích hơn cả. Vậy đâu là những kiểu đồ đang được hỏi han nhiệt tình tại các shop? Mời bạn cùng lướt tiếp.

Áo cổ polo

Một sự kết hợp thú vị cho mùa thu đông đúng không nào? Thực ra thì vài tháng trước kiểu áo len, áo dệt kim cổ polo cộc tay cũng đã gây sốt "sương sương" rồi, vào thời điểm trời trở lạnh hơn thì phiên bản dài tay bắt đầu được chuộng nhiều nhờ khả năng giữ ấm. Bạn phối cùng jeans hay quần tây ống rộng, đi cùng một đôi oxford hay giày da mũi vuông thì phải nói là hết sảy luôn.

Áo len vạt chéo

Một chiếc áo len thì không thể tôn dáng và gợi cảm? Ấy là do bạn chưa biết đến kiểu áo vạt chéo thôi. Phần cổ chữ V khoe khéo một chút vòng một, một chút xương quai xanh yêu kiều trong khi chi tiết đắp chéo sẽ hướng thị giác người đối diện vào vòng 2 thon gọn của bạn, đồng thời cũng tạo điểm nhấn cho tổng thể đó.

Áo len vặn thừng

Đặc trưng của áo len vặn thừng là trông rất Pháp, có chút gì đó thơ thẩn, thuộc về miền quê nhưng đồng thời cũng phóng khoáng và hiện đại. Với dạng áo cài cúc, bạn có thể tìm đến những mẫu có cúc gỗ để tăng vài phần vintage cho item. Quần ống suông chất liệu mỏng nhẹ và giày búp bê sẽ phù hợp để phối cùng. Với kiểu áo chồng đầu, gợi ý bạn phối theo phong cách unisex hoặc cá tính một chút sẽ rất xịn xò đó.

Áo len bo gấu

Tiếp tục là một kiểu áo len hack dáng ổn áp và lần này là áo bo gấu. Chi tiết ôm vòng hai sẽ tạo điểm nhấn rõ ràng, phân chia tỉ lệ cơ thể hợp lý để tránh trường hợp bạn bị nuốt dáng. Đây được xem là lựa chọn lý tưởng cho các cô nàng có chiều cao khiêm tốn, vóc dáng nhỏ nhắn. Ngoài ra, khi bạn thả cúc cuối cùng để lộ chút da thịt cũng rất gợi cảm, đáng để thử đúng không?


Chia sẻ
Đọc thêm