Bảo Thy chơi lớn tậu quây cũi cho con là hàng Hàn cao cấp, ai cũng nghĩ tốn kém nhưng nữ ca sĩ khẳng định luôn điều này

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn những món đồ Bảo Thy sắm cho con trai, hội mẹ bỉm chỉ còn biết ghen tỵ.

Từ khi gia nhập hội bỉm sữa showbiz, Bảo Thy ngày càng chứng minh bản thân là một mẹ bỉm hiện đại việc gì cũng giỏi giang. Từ việc giữ dáng thế nào, làm sao cho bụng bầu không rạn, ăn uống làm sao để có nhiều sữa mà dáng vẫn đẹp, rồi cách hút thế nào để có đủ sữa cho con… Tất cả những gì giọng ca Công chúa bong bóng chia sẻ đều khiến ai nấy trầm trồ.

Mới đây, Bảo Thy lại khiến người hâm mộ ghen tỵ vì sắm toàn đồ xịn, cực đắt đỏ cho con trai. Thay vì mua đồ ở Việt Nam, bà mẹ 1 con đầu tư order đồ từ Hàn Quốc bằng máy bay về. Các loại đồ dùng như quây cũi, gấu bông, đồ ăn dặm đều rất xịn và đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Riêng chiếc quây cũi cũng là món đồ bỉm sữa mà ''công chúa bong bóng'' lựa chọn cho cậu con trai quý tử đầu lòng. Set quây mà Bảo Thy lựa chọn cũng đến từ 1 thương hiệu bỉm sữa đình đám của Hàn Quốc và mang tông màu trắng kem đơn giản nhưng lại có mức giá đắt đỏ.

Con trai Bảo Thy chơi đùa trong cũi.

Được biết, set quây cũi của quý tử nhà Bảo Thy đến từ thương hiệu Dono&Dono của Hàn Quốc. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dẻo HDPE, ABS, Silicon với thiết kế đơn giản, đẹp mắt và tinh tế, phù hợp với nội thất của mọi gia đình. Viền quây được thiết kế thẳng tắp giúp mẹ rảnh tay làm việc nhà mà không lo lắng việc trông coi bé. Quây có chốt an toàn mở bên ngoài nên bé không thể tự mở từ bên trong. Một bộ khi mua sẽ bao gồm quây cũi và thảm ngồi cao cấp.

Ai cũng cho rằng việc mua đồ như vậy có vẻ khá tốn kém, tuy nhiên Bảo Thy khẳng định: “Mọi thứ cho các con phải là tốt nhất”. Có thể thấy nữ ca sĩ và ông xã chiều chuộng và yêu thương con thế nào. 

Bảo Thy chơi lớn tậu quây cũi cho con là hàng Hàn cao cấp, ai cũng nghĩ tốn kém nhưng nữ ca sĩ khẳng định luôn điều này - Ảnh 2.

Bảo Thy chia sẻ quan điểm khi mua đồ đắt cho con.


Bảo Thy chơi lớn tậu hàng Hàn cao cấp đắt gấp 10 - Ảnh 2.

Tại Việt Nam, bộ quây này đang được bán với giá 8.800.000 đồng. Tuy nhiên, vì được mua thẳng từ Hàn Quốc, cộng thêm phí vận chuyển thì tính ra Bảo Thy đã phải chi đến hơn chục triệu để có thể đưa chiếc cũi về đến tay.

Bảo Thy chơi lớn tậu hàng Hàn cao cấp đắt gấp 10 - Ảnh 3.

Bảo Thy chơi lớn tậu hàng Hàn cao cấp đắt gấp 10 - Ảnh 4.

https://afamily.vn/bao-thy-choi-lon-tau-quay-cui-cho-con-la-hang-han-cao-cap-ai-cung-nghi-ton-kem-nhung-nu-ca-si-khang-dinh-luon-dieu-nay-20220408224914154.chn
Chia sẻ
Đọc thêm