Bao nhiêu năm bị gắn mắc "thảm họa dao kéo", nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương giờ mới ổn định nhưng sự thật mà cô tiết lộ mới là điều bất ngờ

Bông Xù, Theo Helino
Chia sẻ

Thậm chí Hồ Quỳnh Hương còn bị nói là "thảm họa dao kéo" với khuôn mặt sưng phù không thể cứu vãn nổi.

Nhiều năm liền đứng trước "mũi rìu dư luận" với nhan sắc khác lạ, thường xuyên sưng phù gượng gạo, cuối cùng Hồ Quỳnh Hương cũng lên tiếng đính chính về nhan sắc của mình. Những lần khuôn mặt khác lạ ấy, Hồ Quỳnh Hương vướng không ít nghi án chỉnh sửa nhan sắc, cô chỉ im lặng, không nói một lời. 

Bao nhiêu năm bị gắn mắc thảm họa dao kéo, nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương giờ mới ổn định nhưng sự thật mà cô tiết lộ mới là điều bất ngờ  - Ảnh 1.

Những lần gương mặt của Hồ Quỳnh Hương khác lạ dấy lên không ít nghi án thẩm mĩ quanh nhan sắc của mình.

Bao nhiêu năm bị gắn mắc thảm họa dao kéo, nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương giờ mới ổn định nhưng sự thật mà cô tiết lộ mới là điều bất ngờ  - Ảnh 2.

Bao nhiêu năm bị gắn mắc thảm họa dao kéo, nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương giờ mới ổn định nhưng sự thật mà cô tiết lộ mới là điều bất ngờ  - Ảnh 3.

Thậm chí cô còn bị nói là "thảm họa thẩm mỹ" chứ khuôn mặt sưng phù không thể cứu vãn nổi.

Có thời gian gương mặt của Hồ Quỳnh Hương lúc nào cũng trong trạng thái phù nề, căng cứng gượng gạo, và cuối cùng đến tận bây giờ cô mới chia sẻ, gương mặt khác lạ là do dùng kem trộn khiến da mặt bị tổn thương, toàn thân sưng phù kể cả gương mặt cũng không ngoại lệ chứ không hề tác động dao kéo. Kết thúc chuỗi ngày tháng "đánh vật" với gương mặt của mình, chữa trị đủ mọi loại thuốc, áp dụng đủ mọi phương pháp, mãi đến tận bây giờ làn da và gương mặt của Hồ Quỳnh Hương mới ổn định trở lại.

Nhan sắc ở thời điểm hiện tại của Hồ Quỳnh Hương. Gương mặt bớt sưng khá nhiều, làn da cũng đỡ hư tổn, nữ ca sĩ chia sẻ cô bắt đầu trở lại với công đoạn chăm sóc da sau những ngày tháng mặt "bung bét" hết cả.

Bao nhiêu năm bị gắn mắc thảm họa dao kéo, nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương giờ mới ổn định nhưng sự thật mà cô tiết lộ mới là điều bất ngờ  - Ảnh 5.

Phải so sánh mới thấy được nhan sắc của Hồ Quỳnh Hương đã từng "thảm họa" như thế nào. Làn da sần sùi, gương mặt gượng gạo, căng cứng, thậm chí Hồ Quỳnh Hương còn chia sẻ đến mắt còn chẳng mở được huống chi là gương mặt biến dạng.

Trường hợp của Hồ Quỳnh Hương là lời cảnh tỉnh cho những cô nàng đang dùng kem trộn để làm đẹp cấp tốc. Đẹp đâu chẳng thấy, toàn thấy gương mặt, làn da gánh chịu hậu quả kinh khủng. 

Chia sẻ
Đọc thêm