Vì sao Đại sứ Burberry không tham dự Tuần lễ thời trang?

Mai Linh,
Chia sẻ

Trong khi các vị Đại sứ của Burberry cùng tề tựu tại London Fashion Week thì thành viên Danielle của NewJeans hoàn toàn mất hút.

Từ một nhóm nữ đầy tiềm năng và được yêu mến, 5 cô gái của NewJeans đang trở thành chủ đề tranh cãi không ngớt từ netizen chỉ vì được tuyên Đại sứ thương hiệu một cách ồ ạt. Và sau loạt xôn xao về danh vị Đại sứ 3 mảng của Chanel mà Minji nắm giữ, mọi chú ý lại đổ dồn về cô nàng Danielle.

Âu cũng bởi mới đây nhất, tại show diễn Thu/Đông 2023 mở đầu đế chế mới của Giám đốc sáng tạo Daniel Lee tại Burberry, vị "Đại sứ toàn cầu" hoàn toàn mất hút. Thay vào đó, hai tên tuổi Hàn Quốc chiếm trọn tâm điểm tại sự kiện này là nữ diễn viên Jeon Ji Hyun và cầu thủ Son Heung Min.

Bằng chứng cho thấy Đại sứ Burberry của NewJeans chưa phải "hàng thật giá thật" - Ảnh 1.

Trong khi bao fan ngóng trông sự hiện diện của vị "Đại sứ toàn cầu" Danielle tại London Fashion Week thì xui thay, show diễn Burberry chỉ có mặt của Jeon Ji Hyun và Son Heung Min.

Bằng chứng cho thấy Đại sứ Burberry của NewJeans chưa phải "hàng thật giá thật" - Ảnh 2.

Show diễn đã ngập tràn truyền thông được ít lâu nhưng tuyệt nhiên không thấy Instagram của nhóm nữ nhà Hybe hó hé gì trong khi mới ngày 6/1 vừa qua còn tự tuyên danh vị "Đại sứ toàn cầu" của Burberry.

Sự vắng mặt khó hiểu của vị "Đại sứ toàn cầu" mới được tuyên hơn 1 tháng qua khiến dân tình càng ngờ vực về vị thế thật sự của Danielle. Thông thường các vị Đại sứ sẽ nhận được vô số đãi ngộ lẫn tài nguyên thời trang bao la, tuy nhiên với cô nàng 17 tuổi này thì ngay cả việc đăng tải tấm thiệp mời show diễn còn chưa thấy. Không biết tình cảnh này có tiếp diễn với các thành viên Minji (Chanel) hay Hyein (Louis Vuitton) hay chăng...

Về show diễn của Burberry, giới chuyên môn đánh giá cao cách vị Giám đốc sáng tạo mới tiếp cận với di sản của nhà mốt Anh Quốc. Họa tiết trứ danh của Burberry đã được điều chỉnh để gần hơn với trạng thái nguyên bản, đồng thời bổ sung thêm các màu sắc đương đại. Bên cạnh đó, mảng phụ kiện và túi xách cũng được chú tâm đáng kể vì đây là sở trường của Daniel Lee.

Bằng chứng cho thấy Đại sứ Burberry của NewJeans chưa phải "hàng thật giá thật" - Ảnh 3.

Họa tiết caro nova trứ danh của Burberry tuy trở về với bố cục sơ khai nhưng vẫn "lột xác" hoàn toàn khi không còn mặc định với màu đỏ, trắng, đen trên nền beige.

Bằng chứng cho thấy Đại sứ Burberry của NewJeans chưa phải "hàng thật giá thật" - Ảnh 4.

Tinh thần punk của Anh Quốc được khắc họa một cách thanh lịch qua họa tiết quả trám và mũ lông ngoại cỡ.

Bằng chứng cho thấy Đại sứ Burberry của NewJeans chưa phải "hàng thật giá thật" - Ảnh 5.

Hình tượng kỵ sĩ Prorsum của Burberry được đưa thẳng lên bề mặt trang phục. Bên cạnh đó những mẫu túi xinh xắn do Daniel Lee sáng tạo cũng đã được ra mắt.

Bằng chứng cho thấy Đại sứ Burberry của NewJeans chưa phải "hàng thật giá thật" - Ảnh 6.

Những bông hồng Anh Quốc cũng là vẻ đẹp mà Burberry khai thác miệt mài suốt nhiều thập kỷ, càng trở nên mới lạ qua bàn tay của vị Giám đốc sáng tạo mới.

Bằng chứng cho thấy Đại sứ Burberry của NewJeans chưa phải "hàng thật giá thật" - Ảnh 7.

Và cuối cùng là sắc xanh cổ vịt, cũng là màu tấm hộ chiếu Anh Quốc kể từ sự kiện Brexit. Nhìn chung show diễn mới của Burberry được đánh giá cao, mang lại nhiều hy vọng về công cuộc tiếp cận giới trẻ của nhà mốt lâu đời.

Chia sẻ