Bài hát của bé Sâu dành tặng cho bố mẹ và các bé trong ngày quay trở lại trường sau 1 năm học online

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hạnh phúc, hồi hộp và vui sướng là cảm xúc của các em bé khi được quay trở lại trường gặp thầy cô, bạn bè.

Sau quãng thời gian dài học online do dịch bệnh, mới đây, hàng loạt học sinh cấp 1 đã được quay trở lại trường học. Tất cả cùng có chung cảm xúc vui mừng, hạnh phúc và hồi hộp khi đã lâu lắm mới được gặp lại thầy cô, bạn bè. Cùng lắng nghe một chút cảm xúc của hai bố con nhà em bé Sâu qua bài hát ''Ngày đầu tiên đi học'' cực hay này nhé.

Bài hát ''Ngày đầu tiên đi học'' siêu hay dành cho bố mẹ và các bé. Nguồn: Tiktok Bố con Sâu.

Lời ca nhẹ nhàng, giản dị, vui tươi, trong sáng nhưng cũng rất ấm áp và tình cảm, ai lắng nghe bài hát đều có chung một cảm xúc. Đó chính là vừa hạnh phúc vừa rưng rưng xúc động khi con được quay trở lại trường học. Ai cũng mong các con sẽ có những trải nghiệm thật vui trên hành trình tuổi thơ của mình. 

''Nghe từng câu hát sao mà da diết thế, nghĩ đến từng khoảnh khắc khi con được học trong lớp, giơ tay phát biểu, trêu đùa bạn bè mà mình cứ tủm tỉm cười'', ''ôi không còn phải học online nữa rồi, mừng rơi nước mắt, thương nhất các bé chuyển cấp, mong các con sẽ sớm hoà nhập với môi trường mới''..., nhiều bố mẹ để lại bình luận.

Bài hát dành tặng cho bố mẹ và các bé trong ngày quay trở lại trường sau 1 năm học online - Ảnh 2.

Khoảnh khắc lâu lắm rồi mới được chứng kiến.

Dù đã quay trở lại trường nhưng các bố mẹ và thầy cô vẫn cần nhắc nhở các con đảm bảo 5K, thực hiện quy tắc đầy đủ trong lớp học để tránh lây bệnh và có những giờ học an toàn, hiệu quả. 

https://afamily.vn/bai-hat-cua-be-sau-danh-tang-cho-bo-me-va-cac-be-trong-ngay-quay-tro-lai-truong-sau-1-nam-hoc-online-20220407143638621.chn
Chia sẻ
Đọc thêm