“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai order bài hát ru khiến mẹ "đứng hình", 30s sau ai nấy đều quên phiên bản gốc

Minh Nguyệt, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bà mẹ mừng rơn khi vừa mới ngân nga vài câu của bài hát Baby shark thì cậu con trai đã ngủ tít.

Ru con ngủ chưa bao giờ là việc dễ dàng với những ông bố, bà mẹ trẻ. Nào là việc ru con như thế nào, hát ru bài gì, đặt con ra sao để bé không bị giật mình tỉnh giấc,... cũng đủ khiến cho không ít bố mẹ "ám ảnh".

Cũng với câu chuyện ru con ấy, nhưng với một em bé lớn hơn, mẹ Sóc mới đây đã chia sẻ một đoạn video là tình huống ru con ngủ có 1-0-2 khiến ai ai cũng phải bật cười thích thú.

Cụ thể, khi ru Sóc ngủ, mẹ đã gặp phải một tình huống "éo le" là con tự oder bài hát khi thấy mẹ hát ru bài "Cò lả". Khi cô vừa cất lên tiếng hát ấm áp "con cò cò bay lả...", thì ngay lập tức bé Sóc đã ngắt lời mẹ bằng yêu cầu "không phải con cò, mẹ hát con cá mập".

“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai oder bài hát ru khiến mẹ "đứng hình", 30s sau điều bất ngờ hơn ập đến  - Ảnh 1.

Bà mẹ không khỏi hốt hoảng trước yêu cầu đổi bài hát của con.

“Không phải con cò, mẹ hát con cá mập”- con trai oder bài hát ru khiến mẹ "đứng hình", 30s sau điều bất ngờ hơn ập đến  - Ảnh 2.

Chiều lòng con với Baby shark, chỉ 30s sau cậu bé đã ngủ tít.

Hành động và lời đề nghị của bé Sóc khiến mẹ không khỏi hốt hoảng. Nhưng không dám để con đợi lâu, bà mẹ ngay lập tức lấy lại tâm thế để chuyển sang hát đúng bài con yêu cầu.

Và thế là mẹ Sóc cất tiếng ru "Cá mập con doo doo doo doo, cá mập mẹ doo doo doo doo, cá mập ông doo doo doo doo...".

Đến đây, người xem thú nhận phải cười lăn cười bò vì mẹ Sóc đã chuyển thể bài hát thiếu nhi "Baby shark" sôi động vốn có thành giai điệu bài hát ru vô cùng hợp tai.

Khỏi phải nói, biểu cảm của Sóc lúc này vô cùng mãn nguyện và tận hưởng. Và kể từ khi mẹ cất lên lời hát ru đúng oder của mình thì chỉ 30s sau là bé Sóc đã say sưa đi vào giấc ngủ.

Hoàn thành phần "biểu diễn" của mình và nhận được sự hưởng ứng của "khán giả" Sóc bằng giấc ngủ ngon lành đã khiến bà mẹ mừng rơn.

Gặp phải tình huống có con nghiện "Baby shark", mẹ Sóc bonus thêm lời chúc "Chúc cá mập Sóc ngủ ngon nhé" cho con... hài lòng.

Con mê Baby shark và màn hát ru gây sốt của bà mẹ trẻ. Nguồn: Tiktok phankieutrangg

Đoạn video ngắn của mẹ Sóc chia sẻ ngay lập tức đã gây sốt mạng xã hội Tiktok. Chỉ sau chưa đầy 1 ngày đăng tải, bài hát ru của mẹ đã nhận được 40k lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Hầu hết các cha mẹ đều thể hiện sự thích thú khi xem màn ru ngủ siêu độc của mẹ con Sóc:

- "Nghe mẹ hát xong quên luôn cả bản chính"

- "Mới hát tới cá mập chị, hên sao con ngủ rồi, không là phải hết cả gia phả nhà cá mập. Với những bé mê cá mập thì hát ru bài này quả là "hiệu nghiệm"

- "Ôi y chang nhà mình luôn. Con mình cũng mê cá mập đến nỗi bố nó phải hát và thu âm lại để làm nhạc báo thức cho con"

- "Ôi, cảm ơn mẹ Sóc. Bí quyết đỉnh của chóp để ru con ngủ là đây chứ đâu!".

/i>

Chia sẻ
Đọc thêm