Bà mẹ tự tay làm cho con quán cà phê xịn sò, đẹp mê ly chỉ hết 400 nghìn đồng

Nhìn quán cà phê nhỏ xinh tuyệt đẹp nổi bật với màu hồng và màu bạc cộng với dàn hoa treo trang trí, không ai có thể tưởng tượng được chi phí làm ra nó lại rẻ đến vậy.

Mới đây, bà mẹ Becky Alice, đến từ Preston, Lancashire (Anh) đã biến căn nhà nhỏ lụp xụp chuyên đựng mấy món đồ chơi ngoài vườn của con thành một quán cà phê ngoài trời với đầy đủ các khu vực tiếp khách, cửa ra vào và một ô cửa sổ để tiếp nhận đơn đặt hàng.

Nhìn quán cà phê ngoài trời xịn sò đẹp mê ly do mẹ tự tay làm cho con thế này, không ai có thể đoán đúng được chi phí làm ra nó là bao nhiêu - Ảnh 1.

Căn nhà gỗ nhỏ trước khi sửa sang nhìn như đồ vứt đi nằm ngoài vườn.

Nhìn quán cà phê nhỏ xinh tuyệt đẹp nổi bật với màu hồng và màu xám, cộng với dàn hoa treo trang trí, ai cũng nghĩ chi phí tạo ra nó khá đắt tiền. Nhưng không, chị Becky tiết lộ rằng chị đã sửa sang căn nhà này chỉ hết có 14 bảng (khoảng 400.000 đồng).

Nhìn quán cà phê ngoài trời xịn sò đẹp mê ly do mẹ tự tay làm cho con thế này, không ai có thể đoán đúng được chi phí làm ra nó là bao nhiêu - Ảnh 2.

Đã được chị Becky "hô biến" thành quán cà phê xinh xắn.

Theo như chia sẻ, chị Becky đã nâng cấp ngôi nhà nhỏ bằng cách sử dụng sơn còn sót lại trong nhà, mua hoa ở trên mạng và tận dụng những chiếc ghế nhựa cũ để trang trí.

Chị nói: "Tôi đã mua hoa và vòng trang trí chữ "Love" trên Ebay hết 11 bảng. Sơn thì tôi có sẵn ở nhà với chi phí ban đầu là 3 bảng. Tôi tận dụng thêm 3 cái ghế nhựa cũ trong nhà và xịt sơn màu bạc lên cho nó. Còn các cửa chính và cửa sổ tôi sơn màu hồng cho nữ tính".

Nhìn quán cà phê ngoài trời xịn sò đẹp mê ly do mẹ tự tay làm cho con thế này, không ai có thể đoán đúng được chi phí làm ra nó là bao nhiêu - Ảnh 3.

Khung cảnh bên ngoài quán cà phê.

Nhìn quán cà phê ngoài trời xịn sò đẹp mê ly do mẹ tự tay làm cho con thế này, không ai có thể đoán đúng được chi phí làm ra nó là bao nhiêu - Ảnh 4.

Không gian bên trong của quán.

Ngay khi làm xong quán cà phê cho con gái, bà mẹ này đã chụp hình "khoe" trên nhóm Extreme Couponing and Bargains UK khiến ai cũng phải kinh ngạc. Rất nhiều người đã phải thốt lên câu cảm thán "Tuyệt đẹp!" dành cho sự sáng tạo và khéo tay của chị Becky

- Trông thật tuyệt vời!! Tôi sẽ làm cái này cho cô con gái bé bỏng của mình.
- Ôi, trông nó thật tuyệt!
- Yêu cái kệ và những bông hoa quá đi mất.

Bà mẹ tự tay làm cho con quán cà phê xịn sò, đẹp mê ly chỉ hết 400 nghìn đồng - Ảnh 5.

Nhìn quán cà phê ngoài trời xịn sò đẹp mê ly do mẹ tự tay làm cho con thế này, không ai có thể đoán đúng được chi phí làm ra nó là bao nhiêu - Ảnh 5.

Quán cà phê lung linh huyền ảo vào buổi tối.

Không chỉ có vậy, chị Becky còn cho biết thêm là vào buổi tối, quán cà phê trông rất lung linh bởi dãy đèn nháy chị gắn kèm xung quanh quán. Điều này càng khiến cho mọi người thích mê.

Nguồn: D.M

Chia sẻ
Đọc thêm