Bà mẹ bất ngờ sinh con trong nhà tắm mới biết mình mang thai

HD (lược dịch), Theo infonet.vietnamnet.vn

Một bà mẹ ở West Sussex, Anh bị sốc vì sự cố hi hữu xảy ra trong cuộc đời mình. Bà mẹ chỉ biết mình mang thai sau khi bất ngờ sinh con trong nhà tắm.

Một bà mẹ ở West Sussex, Anh bị sốc vì sự cố hi hữu xảy ra trong cuộc đời mình. Bà mẹ chỉ biết mình mang thai sau khi bất ngờ sinh con trong nhà tắm.

Bà mẹ bất ngờ sinh con trong nhà tắm mới biết mình mang thai - Ảnh 1.

Grace Meachim, 32 tuổi cùng chồng James, 34 tuổi hiện có với nhau 4 người con.

Bà mẹ Grace Meachim, 32 tuổi cùng chồng James, 34 tuổi sinh sống ở Littlehampton, West Sussex, Anh. Cô không biết mình mang thai cho đến khi sinh con thứ 4 trong nhà tắm.

Grace Meachim cho biết cô không biết mình mang thai vì bản thân vẫn có kinh nguyệt.

Grance Meachim và chồng có với nhau ba người con Tyler 13 tuổi, Blake 3 tuổi và Jessica 9 tuổi trước khi hạ sinh em bé Sienna.

Bà mẹ bất ngờ sinh con trong nhà tắm mới biết mình mang thai - Ảnh 2.

Grace Meachim hoàn toàn không biết bản thân mang thai cho đến khi bất ngờ sinh con trong nhà tắm.

Nhớ lại khoảnh khắc bất ngờ, Grace Meachim cho biết cô thức dậy đi vệ sinh khi mới ngủ dậy như thường ngày. Nhưng khi vừa ngồi xuống bồn cầu, cô cảm thấy rõ ràng một dòng nước vỡ ào ra và cô hét lên kinh hoàng.

Khi đó, người chồng James và con trai lớn của họ đã chạy đến vì nghĩ rằng Grace Meachim 'bị tấn công'. Chứng kiến sự cố, cả gia đình đều bất ngờ. James chạy đến đỡ lấy em bé sơ sinh vừa tuột ra khỏi bụng mẹ.

Một lúc sau, các nhân viên y tế đã có mặt trợ giúp. Họ kiểm tra sức khỏe rồi đưa hai mẹ con đến bệnh viện. Em bé Sienna nặng 3,3 kg chào đời hoàn toàn khỏe mạnh.

Grace Meachim chia sẻ: "Sau vài giây vào nhà vệ sinh, nước ối vỡ òa ra, điều đó khiến tôi sợ đến mức hét toáng lên. Trước đó, tôi hoàn toàn không có bất cứ dấu hiệu gì, không đau đớn. Sau ba lần sinh con, tôi hoàn toàn biết cảm giác đó như thế nào. James đã kịp thời đỡ lấy em bé và thực sự mọi chuyện diễn ra quá nhanh, ngoài sức tưởng tượng".

Bà mẹ bất ngờ sinh con trong nhà tắm mới biết mình mang thai - Ảnh 3.

Em bé Sienna chào đời vào tháng 1/2020.

Gia đình và bạn bè của Grance cũng bị sốc khi biết thông tin vợ chồng James có thêm một em bé mới. Tyler, người con cả đã gọi điện cho bà ngoại kể về sự việc nhưng người bà không tin, tưởng cháu nói đùa. Mãi cho đến khi bà đến nhà của Grace vào lúc sáng sớm trong bộ đồ ngủ và chứng kiến mọi việc thì mới tin rằng bản thân bà đã có thêm một người cháu.

Những tháng trước khi sinh Sienna, Grace vẫn có kinh nguyệt đều đặn và uống thuốc tránh thai. Cô cũng thử thai ba lần nhưng đều cho kết quả âm tính.

Grace đã quyết định đến gặp bác sĩ gia đình khi nghi ngờ có khối u trong bụng vào tháng 9, tức là thời điểm cô có thai khoảng 5 tháng. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, không rõ vì một lý do nào đó mà bác sĩ thông báo kết quả cô không mang bầu, có thể khối u tái phát.

Với gia đình Grance, Sienna quả thực là một món quà tuyệt vời nhưng người mẹ chưa có kế hoạch sinh con lần thứ năm.

Chia sẻ
Đọc thêm