Ảnh 20 năm trước của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun bỗng gây sốt vì style vẫn chất và hợp trend, makeup tí tẹo mà thần thái ngút ngàn

TWUS , Theo TRÍ THỨC TRẺ

Biết là Jeon Ji Hyun có nhan sắc và style đỉnh cao nhưng đến độ ảnh từ 20 năm trước vẫn "chất" chẳng kém bây giờ thì thật đáng nể.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun vẫn luôn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc khiến bao người trầm trồ. Mới đây, netizen xứ Trung còn "đào" lại được loạt ảnh từ 20 năm trước của cô nàng. Ảnh chụp sương sương từ hồi công nghệ làm đẹp còn chưa phát triển bùng nổ như bây giờ mà Jeon Ji Hyun đã đẹp ngất ngây, trầm trồ hơn là style của cô cũng chất và hút mắt chẳng kém bây giờ.

Ảnh 20 năm trước của mợ chảnh Jeon Ji Hyun bỗng gây sốt vì style vẫn chất và hợp trend, makeup tí tẹo mà thần thái ngút ngàn - Ảnh 1.

Mới đây những bức ảnh trong bộ ảnh từ 20 năm trước của mợ chảnh bỗng được dân tình "đào" lại.

Cô nàng ăn vận đơn giản khi diện áo len cùng với quần vải trơn màu, tóc tai buông xõa tự nhiên, trang điểm cũng nhẹ hết mức, nhưng Jeon Ji Hyun vẫn toát lên thần thái sang chảnh hút mắt.

Ảnh 20 năm trước của mợ chảnh Jeon Ji Hyun bỗng gây sốt vì style vẫn chất và hợp trend, makeup tí tẹo mà thần thái ngút ngàn - Ảnh 3.

Thậm chí khi so sánh với hình ảnh của Jeon Ji Hyun hiện tại (ảnh phải), nhiều người còn phải trầm trồ style của cô từ 20 năm trước đã toát lên nét thanh lịch, đẳng cấp, chẳng lỗi mốt là bao so với hiện tại.

Ảnh 20 năm trước của mợ chảnh Jeon Ji Hyun bỗng gây sốt vì style vẫn chất và hợp trend, makeup tí tẹo mà thần thái ngút ngàn - Ảnh 4.

Biết là Jeon Ji Hyun trẻ đẹp và thần thái ngút ngàn nhưng đến độ loạt ảnh từ 20 năm trước mà đến nay vẫn đủ khiến netizen trầm trồ thì quả là bất ngờ.

Ảnh 20 năm trước của mợ chảnh Jeon Ji Hyun bỗng gây sốt vì style vẫn chất và hợp trend, makeup tí tẹo mà thần thái ngút ngàn - Ảnh 5.

Thực tế style của Jeon Ji Hyun luôn thiên về những món đồ tối giản, cơ bản cộng thêm với đó là thần thái sang chảnh hiếm ai có được. Vậy nên dù thời gian trôi qua thì hình ảnh của mợ chảnh vẫn giữ nguyên nét sang trọng, thanh lịch, không hề lỗi mốt.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm