Bà chủ Đại Nam bất ngờ tiết lộ điều khó khăn khi sinh con trai út, rất thương bé vì 1 điểm giống hệt chồng mình

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nữ CEO Đại Nam đã chia sẻ một số điều đặc biệt về con trai Huỳnh Hằng Hữu của mình.

Bà chủ Đại Nam, vợ ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng Lò Vôi – Chủ Khu du lịch Đại Nam) đang tạo ra sức hút lớn với cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, con trai út của cặp vợ chồng này là Huỳnh Hằng Hữu (sinh năm 2012) cũng khiến mọi người ngỡ ngàng khi sở hữu khối tài sản khổng lồ dù còn ít tuổi. 

Trong một livestream cùng con trai, bà chủ Đại Nam bất ngờ tiết lộ điều khó khăn khi sinh Hằng Hữu. Nếu như thời gian mang thai thông thường của một sản phụ là 9 tháng 10 ngày thì thiếu gia họ Huỳnh lại ra đời khi vừa tròn 7 tháng 7 ngày. Một em bé sinh thiếu tháng sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về mặt sức khỏe khiến nữ CEO và gia đình vô cùng lo lắng. 

Bà chủ Đại Nam cho biết rất thương con trai của mình, tuy nhiên may mắn là đến hiện tại, Hằng Hữu đã trưởng thành, lớn phổng phao. Cậu bé không chỉ hiểu chuyện mà còn rất thông minh, tình cảm với mọi người.  

Bà chủ Đại Nam và con trai livestream.

Nữ đại gia cũng tiết lộ thiếu gia Hằng Hữu có một nét tính cách rất giống bố, đó là rất yêu thương và coi trọng bạn bè, đối xử tốt với mọi người xung quanh: "Bạn của con đến nhà chơi là con sẽ hỏi bạn có cần gì không, thiếu gì không để mình nói với bố mẹ giúp bạn, thậm chí còn xin tiền bố mẹ cho bạn đi chơi, nét tính cách y chang anh Dũng luôn". 

Là tỷ phú trẻ nhất Việt Nam, được cưng chiều và sống trong nhung lụa từ nhỏ nhưng Hằng Hữu được rất nhiều người yêu quý bởi tính cách dễ thương, ngoan ngoãn. Nữ CEO và ông xã cũng chú trọng trong việc chăm sóc và dạy dỗ con trai phải lễ phép với mọi người. Vì vậy tuy mới nhỏ tuổi nhưng Hằng Hữu đã rất tự lập, hiểu chuyện, cậu bé còn tự tạo các trang mạng xã hội riêng để tương tác và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. 

Bà chủ Đại Nam và con trai út.

Sinh non được hiểu là khi em bé chào đời quá sớm. Khi mẹ bầu lâm bồn và sinh ra em bé trong khoảng thời gian từ tuần thứ 20 đến tuần thứ 37 của thai kỳ thì được gọi là sinh non. Trẻ sinh non có thể gặp phải một số rủi ro nhất định bởi vì các bé được sinh ra quá sớm có thể không được phát triển đầy đủ.

Em bé sinh sớm thường phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng; chẳng hạn như bại não, thường kéo dài suốt đời. Các vấn đề khác, chẳng hạn như khiếm khuyết về nhận thức, có thể xuất hiện muộn hơn khi bé bắt đầu vào mầm non hoặc thậm chí trễ hơn khi đến tuổi trưởng thành.

Nguy cơ xảy ra các vấn đề sức khỏe là cao nhất đối với em bé sinh ra trước tuần thai thứ 34. Tuy nhiên, các bé sinh ra trong khoảng 34 đến 37 tuần mang thai cũng có nguy cơ nhất định.

Chia sẻ
Đọc thêm