“Bà bầu quý tộc” khoe thần thái cực đỉnh dù ở tháng cuối, dưỡng thai thế nào mà dân tình thốt lên “quá sang chảnh”?

Nhan sắc rạng rỡ không tì vết cùng hành trình dưỡng thai "đậm chất quý tộc" của Lê Loan khiến dân tình xuýt xoa.

Hội bầu quý tộc mới đây vừa kết nạp thêm thành viên mới là Lê Kim Loan (SN 1991), vợ tay chơi siêu xe khét tiếng - Phan Công Khanh. Hiện tại, cô đang ở những tháng cuối của thai kì nhưng nhan sắc và thần thái được dân tình đánh giá là đẹp bất chấp, không hổ danh bà bầu vừa giàu vừa đẹp.

Mới đây, cô nàng vừa khoe nhan sắc "đỉnh chóp" qua một loạt ảnh bầu. Ngoài chiếc bụng lớn vượt mặt thì Lê Loan vẫn rạng rỡ, xinh đẹp không chút tì vết.

"Bà bầu quý tộc" khoe dáng ở resort sang chảnh. 

Mẹ bầu check-in cùng siêu xe và hàng hiệu đắt đỏ. 

Từ khi mang bầu, "bà bầu quý tộc" rất chăm chỉ khoe hành trình dưỡng thai cực sang chảnh như đi du lịch, cafe, nghỉ dưỡng... đặc biệt cô thường xuyên tạo dáng bên những chiếc siêu xe chất lừ khiến dân tình xuýt xoa.

Bên cạnh đó, dù đang mang thai nhưng Lê Loan rất nghiêm túc trong việc rèn luyện sức khoẻ và chăm sóc bản thân. Bà mẹ trẻ từng khoe dậy sớm lúc 6h sáng để tập thể dục và dưỡng da thường xuyên để giữ gìn nhan sắc của mình.

Nhan sắc không tì vết của Lê Kim Loan ở những tuần cuối thai kỳ. 

Là vợ của tay chơi siêu xe khét tiếng, Kim Loan có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều dòng xe có giá trị cao, trải dài từ vài tỷ cho tới chục tỷ. Ngoài siêu xe, cô còn khiến nhiều người ganh tỵ bởi trang cá nhân ngập trong kim cương, đồng hồ đắt tiền và đồ hiệu. 

Hiện tại, dân mạng rất mong ngóng sự ra đời của rich kid chính hiệu trong tương lai.

Chia sẻ
Đọc thêm