Bà bầu có bộ ảnh đẹp tựa nữ thần lại gây sốc khi sinh 5 đứa trẻ trong vòng 2 phút

Bà mẹ từng gây sốt trên mạng với bộ ảnh bà bầu đẹp tựa nữ thần, lại một lần nữa khiến nhiều người ngỡ ngàng vì cú vượt cạn sinh 5 đứa trẻ chỉ trong vòng 2 phút.

Hẳn độc giả vẫn còn nhớ bộ ảnh đẹp tựa nữ thần của bà mẹ mang thai 5 khiến nhiều người ngưỡng mộ do nhiếp ảnh gia người Úc, Erin Elizabeth Hoskins, thực hiện khi thai nhi trong bụng cô vừa tròn 24 tuần tuổi. Mới đây, bà mẹ này lại khiến mọi người ngỡ ngàng khi sinh 5 đứa trẻ chỉ trong vòng 2 phút.

Kim Tucci, 26 tuổi, và chồng cô, Vaughn, sống tại Perth, Úc, đã chào đón sự ra đời của 5 đứa trẻ trong sự vui sướng. Hai vợ chồng đã quyết định đặt tên cho bé trai là Keith, và Ali, Penelope, Tiffany, Beatrix là tên của 4 bé gái còn lại.

Video: Tucci và chồng chia sẻ niềm vui đón 5 thiên thần nhỏ cùng một lúc.

ba-me-sinh-nam
Tucci xúc động khi chia sẻ về quá trình mang thai đầy gian nan của mình trên truyền hình.

Trong một cuộc trò chuyện trên chương trình 60 Minutes, sẽ được phát sóng vào cuối tuần này trên Kênh 9, Tucci cho biết cô vẫn chưa thể chuẩn bị một cách đầy đủ về kinh nghiệm làm mẹ của 5 đứa trẻ cùng một lúc và cả nỗi sợ hãi khi cô sinh chỉ sau 30 tuần mang thai.

Video: Cận cảnh ca sinh 5 trong vòng 2 phút gây sốc của Tucci.

Tucci đã có một bé trai với người chồng cũ của mình và hai bé gái với Vaughn, người chồng hiện tại của cô. Cả hai đều mong muốn có thêm một bé trai nữa cho cuộc sống hôn nhân của mình nhưng thật bất ngờ khi lần mang thai này không phải là một mà là năm đứa trẻ, theo trang Woman's Day. Hai vợ chồng cùng các bác sỹ rất ngạc nhiên vì tỷ lệ sinh năm là rất hiếm khoảng 1 trên 60 triệu người.

ba-me-sinh-nam
Khoảnh khắc một trong 5 đứa trẻ cất tiếng khóc chào đời.

Bà mẹ sinh 5 này đã chia sẻ trên một blog có tên là Surprised With Five về hành trình mang thai của mình. Tucci cho biết cô phải đấu tranh với những trận đau lưng dữ dội, phải vào phòng tắm 12 lần mỗi đêm vì nghén và phải ăn 6.000 calo một ngày theo yêu cầu của bác sĩ để nuôi dưỡng cả 5 đứa trẻ.

“Tôi đang phải đấu tranh với những thức ăn cứ đưa vào miệng là lại muốn trào ngược ra. Tôi không thể uống nhiều sữa như vậy được, tôi không thể giữ thứ thức uống nhiều protein ấy trong dạ dày mình lâu được. Cân nặng cơ thể tôi bắt đầu giảm trong khi lẽ ra nó phải tăng mới phải chứ”, Tucci từng viết trên trang blog cá nhân.

ba-me-sinh-nam

ba-me-sinh-nam

ba-me-sinh-nam
Những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu của bà mẹ hạnh phúc nhất thế giới này.

“Tôi cảm thấy khó khăn hơn khi mỗi ngày trôi qua để có thể vượt qua nỗi đau đớn, cả cơ thể của tôi đau nhức và việc ngủ đối với tôi thật kinh khủng, chẳng có chiếc gối nào có thể giúp tôi xoa dịu những cơn đau ở lưng và bụng”, bà mẹ mang thai 5 tiếp tục chia sẻ.

Sau khi xuất hiện trên trang blog, bài viết của cô đã thu hút hơn 123.000 lượt theo dõi, hầu hết trong số đó là những bà mẹ, họ cũng muốn chia sẻ những câu chuyện sinh nở cho nhau.

Sau khi sinh, cơ thể của Tucci xuất hiện rất nhiều vết rạn, với cô đối mặt với một sự thay đổi lớn trên cơ thể như thế thực sự rất khó khăn. Tuy nhiên với sự động viên và giúp đỡ của chồng, cô đã vượt qua nó thành công. “Chồng tôi luôn động viên tôi nên tự hào về những đứa trẻ và về những gì mà cả 6 mẹ con đã vượt qua”, Tucci nói.

Trong suốt quá trình mang thai, bà mẹ trẻ này đã phải nhập viện vài lần vì những vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên 5 đứa trẻ vẫn khỏe mạnh và ra đời trong sự mong đợi của tất cả mọi người. Sau khi siêu âm, cả hai vợ chồng đều rất ngỡ ngàng và bắt đầu chuẩn bị cho những điều sắp tới nhưng mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến họ bất ngờ, gia đình nhỏ của hai người bỗng đông đúc hẳn sau ca vượt cạn chỉ diễn ra trong 2 phút.

Xem lại một số hình ảnh đẹp tựa nữ thần của Tucci khi cô mang thai ở tuần thứ 24:

ba-me-sinh-nam

ba-me-sinh-nam

ba-me-sinh-nam

ba-me-sinh-nam

ba-me-sinh-nam

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ
Đọc thêm