Ánh mắt "dỗi hờn" của cậu bé nhìn ba mẹ khi thấy bà cho em gái mới sinh ăn sữa: "Ba đùa con à, thời hoàng kim của con..."

KA , Theo Helino

Hình ảnh cậu bé vừa cầm bình sữa cùng bà cho em gái uống vừa mang theo gương mặt "hờn cả thế giới" ngoái cổ lại nhìn bố được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Khi gia đình có thêm thành viên mới sắp chào đời hẳn ai cũng vui mừng, háo hức đếm ngược từng ngày. Tuy nhiên, đó chỉ là suy nghĩ của người lớn, còn riêng đối với các em nhỏ khi có thêm em sẽ cảm thấy có chút tổn nhạy cảm và ghen tị với em trong thời gian đầu mẹ sinh em. 

Thậm chí không ít em nhỏ sẽ có cảm giác mình bị cho "ra rìa" khi mọi sự chăm sóc của bố mẹ, ông bà đều dồn vào em bé mới sinh.

Mới đây, trên group Không Sợ Chó, tài khoản N.T chia sẻ hình ảnh cậu con trai nuôi với gương mặt "hờn cả thế giới" ngoái lại nhìn ba khi cùng bà nội ngồi cho em gái mới sinh ăn sữa khiến nhiều người bật cười thích thú. Thậm chí, cậu bé 2 tuổi còn tự tay cầm bình sữa cho cô em gái ăn một cách cẩn thận.

Ánh mắt dỗi hờn của cậu bé nhìn ba mẹ khi thấy bà cho em gái mới sinh ăn sữa: Ba đùa con à, thời hoàng kim của con... - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười

"Đây là Tôm Thối, con nuôi tôi hiện giờ được 2 tuổi. Trong một ngày đẹp trời nó nhận được tin có em gái. Và đây là ánh mắt của nó khi cùng bà cho em ăn sữa... Kiểu: "Ba đùa con à, thời hoàng kim của con", đoạn chia sẻ của ông bố nuôi trên mạng xã hội. 

Chẳng phải tự nhiên, cậu con trai bé bỏng lại nhìn bố như vậy. Có lẽ do còn nhỏ, nên việc san sẻ tình yêu thương, chăm sóc của mọi người sang cho em gái nhỏ vẫn còn là điều mới mẻ đối với cậu bé 2 tuổi. Thậm chí, thấy ba mẹ bận rộn chăm em, còn bản thân phải chơi một mình chắc chắn sẽ đôi lúc có cảm giác tủi thân. 

Ánh mắt dỗi hờn của cậu bé nhìn ba mẹ khi thấy bà cho em gái mới sinh ăn sữa: Ba đùa con à, thời hoàng kim của con... - Ảnh 2.

Hình ảnh cậu bé 2 tuổi vừa cùng bà cho em gái mới sinh ăn sữa, vừa ngoái đầu lại nhìn ba khiến nhiều người bật cười

Ngay sau khi hình ảnh về biểu cảm ngộ nghĩnh của cậu bé 2 tuổi khi có thêm em gái trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bật cười thích thú. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh cũng bày tỏ đồng tình cho rằng đây là tâm lí chung của nhiều bạn nhỏ khi có thêm em. 

"Nhìn mặt cưng quá, mới có em nên lạ lẫm vậy thôi chứ ít hôm quen quen rồi là lại cưng nhất ấy chứ. Nhà mình cũng mới đón thêm 1 thành viên, nhưng chị cả 4 tuổi yêu em lắm, cái gì cũng phần Bông, nhương Bông, con tự nguyện sang phòng riêng ngủ để nhường chỗ cho em nằm với bố mẹ", tài khoản D.T chia sẻ. 

"Yêu quá, chắc không phải ghen tị đâu, gương mặt hơn cả gia đình vì sao chỉ đứng chụp hình mà không vào cho em ăn sữa đó. Thanh niên 2 tuổi này còn tự tay càm bình sữa cho em kìa chứ không phải ghen tị đâu. Ông bố nuôi cứ thích nói xấu con trai à", một bạn khác hài hước chia sẻ. 

Chia sẻ
Đọc thêm