Ảnh Hoàng Thùy trong drama túi Chanel bị đào lại, netizen bóc mẽ bằng chứng "độ loa" không thể cãi nổi!

CHANEL OBERLIN,
Chia sẻ

Chi tiết này lại có liên quan tới phi vụ (túi Chanel) "túi Xà Neo" của Hoàng Thùy. Quả là oan nghiệt!

Mớ thị phi mang tên (túi Chanel) "túi Xà Neo" vẫn còn dai dẳng, là đề tài sốt béo của dân mạng tứ xứ thập phương vài ngày dài đằng đẵng vừa qua!

Câu chuyện về án oan ăn cắp túi của Hoàng Thùy - Lê Thúy - Lê Thanh Thảo và Thùy Dương tại hậu trường 1 show diễn năm 2016 bỗng hot trở lại. Trớ trêu thay, dân mạng không chỉ lục tìm những hình ảnh của show diễn "định mệnh" ấy mà người ta còn tiện tay mà "bóc" ra bằng chứng về việc Hoàng Thùy can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ, cải thiện size ngực.

Theo đó, dân mạng đã "đào" lại loạt ảnh Hoàng Thùy xuất hiện trong vị trí vedette tại show thời trang của XITA thuộc khuôn khổ Vietnam Designer Fashion Week 2016. Diện thiết kế lấy cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh cô dâu du mục, siêu mẫu phô diễn được hình thể chuẩn mực cùng chiều cao 1m77 của mình.

Ảnh Hoàng Thùy trong drama túi Xà neo bị đào lại, netizen bóc mẽ bằng chứng độ loa không thể cãi nổi! - Ảnh 1.

Mẫu thiết kế với vùng cổ chữ V khoét sâu quá chân ngực tôn vinh nét gợi cảm, nhưng thường là đẹp nhất khi người mặc "đu" style no bra. Cũng chính vì không diện bra hay miếng độn ngực mà kích thước vòng 1 của cô mẫu đang ở trạng thái tự nhiên nhất trong bức hình này.

Ảnh Hoàng Thùy trong drama túi Xà neo bị đào lại, netizen bóc mẽ bằng chứng độ loa không thể cãi nổi! - Ảnh 2.

Và dường như vòng 1 của Hoàng Thùy chẳng "phập phồng" như hiện tại...

Ảnh Hoàng Thùy trong drama túi Xà neo bị đào lại, netizen bóc mẽ bằng chứng độ loa không thể cãi nổi! - Ảnh 3.

So sánh Hoàng Thùy của ngày hôm qua với Hoàng Thùy của ngày hôm nay, không khó để thấy bầu ngực của cô mẫu tự động "up size" 1 cách vượt bậc chỉ trong vài năm, một điều khó có thể tin nhất là với thể trạng body gầy nhẳng như vậy.

Bình luận của dân cư mạng:

- "Sao tưởng bảo là Thùy không sửa ngực mà!".

- "Đây mới là ngực tự nhiên của Hoàng Thùymà! Làm gì có chuyện ngực khủng như bây giờ".

- "Với tạng người như của Hoàng Thùy thì làm sao ngực lớn được như vậy. 'Dao kéo' rồi!".

- "Chuyện làm ngực chẳng có gì đáng xấu hổ, cũng chỉ là làm đẹp thôi! Thiết nghĩ Hoàng Thùy chẳng cần giấu giếm làm gì".

Còn nhớ cách đây vài năm, Hoàng Thùy từng phản ứng trước tin đồn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để đại tu "loa đài", cô nói: "Em nghĩ là em không muốn trả lời câu hỏi này. Mọi người thử đoán đi ạ. Hoặc là ai về nhà em cho... sờ thử". Cũng từ dạo ấy, chân dài xứ Thanh ngày càng chuộng những thiết kế cúp ngực o ép vòng 1, áo váy xẻ sâu bất tận ở vùng cổ khoe rãnh ngực mơ hồ, tất cả đều như khiến nghi vấn "dao kéo" của chân dài này càng trở nên rõ ràng hơn.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ