Ảnh cũ của các cô nàng Black Pink: Người xinh xuất chúng từ tấm bé, người dấy lên nghi án dao kéo khi lộ đường nét khác lạ

Mê mệt nhan sắc thời kỳ đỉnh cao của 4 cô nàng Black Pink nhưng nếu nhìn lại những bức ảnh thời "xưa như diễm", chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khá nhiều đấy.

Black Pink từ trước đến nay nổi tiếng là nhóm nhạc nữ tài năng tập hợp toàn thành viên vừa đẹp xuất sắc, sang chảnh. Trong đó, Ji Soo là thành viên được đánh giá cao nhất về nhan sắc khi cô nàng sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào thậm chí còn được đánh giá là xinh như hoa hậu Hàn. Jennie gây chú ý với vẻ đẹp sang chảnh quý phái, em út Lisa 100% dòng máu Thái nhưng lại sở hữu nhan sắc lai tây xinh đẹp như “búp bê sống” và cuối cùng là Rosé có thể nhan sắc không nổi bật như 3 người kia nhưng thần thái xuất sắc khiến fan không thể rời mắt. 

Mê mệt nhan sắc thời kỳ đỉnh cao nhưng nếu nhìn lại những bức ảnh thời "xưa như diễm", chắc chắn bạn sẽ bất ngờ khá nhiều đấy.

Lisa:  Dấy lên nghi án sửa mũi khi lộ ảnh quá khứ

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: - Ảnh 1.

Khi lục lại ảnh quá khứ, công chúng không khỏi bất ngờ trước nhan sắc của cô nàng "búp bê Barbie sống" này. Lisa của nhiều năm trước khác lạ với style tomboy cá tính vẫn ấn tượng với đôi mắt to tròn, khuôn môi dày; nhưng dễ dàng nhận thấy sống mũi hơi khác.

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: - Ảnh 2.

Lisa của hiện tại (ảnh trái) với sống mũi không quá cao nhưng rất cân đối hài hòa với gương mặt.

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: - Ảnh 3.

Trước đây với góc chụp hơi nghiêng, chiếc mũi của Lisa cũng không thể rõ sống như bây giờ.

 Jennie: Gương mặt bầu bĩnh từ nhỏ, nhan sắc thăng hạng nhờ giảm cân

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: - Ảnh 4.

Từ nhỏ Jennie đã sở hữu gương mặt bụ bẫm đáng yêu, và đến giờ khi đã là một "cô nàng sang chảnh" - một rapper tài năng của Black Pink thì gương mặt tròn đầy ấy vẫn không hề thay đổi. Đôi mắt nhỏ, sống mũi cao vừa đủ, đôi má phính và nụ cười hở lợi nhưng tươi rói của Jennie nhỏ thể nào thì lớn y chang như vậy. Chỉ khác một điều, Jennie của hiện tại sang chảnh, gợi cảm với thần thái cũng như nhan sắc đỉnh cao.

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: - Ảnh 5.

Nhiều người nhận xét Jennie sở hữu nét đẹp tự nhiên, đáng yêu từ nhỏ đến lớn. Nhan sắc của cô thăng hạng một phần nhờ giảm cân thành công và biết cách make up nhấn đúng vào đường nét trên gương mặt. Hai bức ảnh thời học sinh (ảnh phải) và hiện tại (ảnh trái) nhìn Jennie không khác là mấy.

Rosé: Nghi án cắt mí mắt với ảnh quá khứ mắt 1 mí

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: - Ảnh 6.

Khi so sánh ảnh hiện tại và quá khứ của cô nàng thần thái Rosé, nhiều người nghi án cô đã cắt mí mắt. Đôi mắt của Rosé ở thời điểm hiện tại nhìn sắc sảo, có hồn hơn hẳn trước kia.

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: - Ảnh 7.

Rosé từng sở hữu đôi mắt một mí rất mảnh chứ không hề sắc và rõ mí như hiện tại. Có thể Rosé thường xuyên kẻ eyeliner hay chuốt mascara để tạo hiệu ứng to tròn và sắc sảo hơn nhưng nghi án cắt mí của cô hoàn toàn có cơ sở.

Ji Soo: Cô nàng đẹp không góc chết

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: Người xinh xuất chúng từ tấm bé, người dấy lên nghi án dao kéo khi lộ đường nét khác lạ - Ảnh 8.

Ji Soo chính là người mà đến cả antifan cũng không thể nào "soi" ra bức hình xấu xí nào trong quá khứ của cô. Ji Soo sở hữu gương mặt xinh xắn nhẹ nhàng ngay từ khi còn là học sinh, so với bây giờ gương mặt ấy chỉ thon gọn hơn chút nhờ giảm cân, còn các đường nét vẫn hoàn hảo không góc chết.

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: Người xinh xuất chúng từ tấm bé, người dấy lên nghi án dao kéo khi lộ đường nét khác lạ - Ảnh 9.

Sống mũi cao thon tự nhiên, bờ môi cong chuẩn khuôn trái tim và đôi mắt ướt mơ màng... tất cả những nét đẹp trên gương mặt của Ji Soo được giữ nguyên cho đến bây giờ.

Ảnh cũ của các cô nàng Back Pink: Người xinh xuất chúng từ tấm bé, người dấy lên nghi án dao kéo khi lộ đường nét khác lạ - Ảnh 10.

Nhan sắc xinh đẹp của Ji Soo dù chụp theo góc nào, quá khứ hay hiện tại, make up hay mộc tự nhiên đều đẹp xuất sắc.

Chia sẻ
Đọc thêm