Ai thích sữa rửa mặt Kiehl's hoa cúc cảnh giác: Hàng giả vỏ giống thật nhưng bên trong như xà phòng rửa tay

ROSE CHEEKS, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Xui xẻo thế nào lại mua nhầm sữa rửa mặt giả, Quỳnh Anh Shyn lập tức chia sẻ để chị em cùng né.

Ai đã từng mua nhầm hàng fake ắt sẽ rất đồng cảm với Quỳnh Anh Shyn lúc này. Bởi nàng fashionista vừa gặp một tai nạn shopping đáng nhớ và cũng đáng buồn khi mua nhầm sữa rửa mặt giả. Ngay lập tức, cô nàng cũng chia sẻ trên story về sản phẩm fake đã mua hớ, đồng thời cẩn thận đính kèm cả link mua hàng để chị em biết mà né xa, tránh mất tiền mà da lại hỏng.

Ai thích sữa rửa mặt Kiehls hoa cúc cảnh giác: Quỳnh Anh Shyn vừa mua phải hàng phake vỏ giống thật - bên trong như xà phòng rửa tay - Ảnh 1.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ chỉ vì một lần lười ra cửa hàng để mua nên quyết định shopping online và kết quả là vớ ngay phải chai sữa rửa mặt "phake". Cô nàng cũng nói thêm: "Chai phake bên ngoài y hệt chai thật, còn bên trong như nước xà phòng rửa tay. Chị em nhớ cẩn thận khi mua hàng, không dùng hàng phake hỏng da lại khổ mình".

Ai thích sữa rửa mặt Kiehls hoa cúc cảnh giác: Quỳnh Anh Shyn vừa mua phải hàng phake vỏ giống thật - bên trong như xà phòng rửa tay - Ảnh 2.

Cô nàng thật thà kể lại, vì trước khi mua đọc review thấy tốt nên mới mạnh dạn "chốt đơn", nhưng nào biết rằng vẫn còn nhiều feedback của khách hàng tố shop này bán hàng kém chất lượng. Rút kinh nghiệm từ Quỳnh Anh Shyn, chị em khi mua hàng online nên tìm hiểu thật kĩ về nơi mua cũng như chịu khó đọc nhiều feedback về sản phẩm để xác định shop uy tín hay không, bán hàng thật hay giả.

Ai thích sữa rửa mặt Kiehls hoa cúc cảnh giác: Quỳnh Anh Shyn vừa mua phải hàng phake vỏ giống thật - bên trong như xà phòng rửa tay - Ảnh 3.

Nhiều người cũng là nạn nhân như Quỳnh Anh Shyn khi mua nhầm sữa rửa mặt hoa cúc fake.

Dưới đây là link mua sữa rửa mặt "dỏm" mà Quỳnh Anh Shyn khuyên mọi người nên né. Đáng chú ý, sản phẩm này cũng có lượt bán khá cao đến 1,1k. Nên mới nói, kể cả khi lượt mua sản phẩm nhiều, hay sản phẩm đang có mức giá sale hấp dẫn thì cũng nên cảnh giác một tẹo, đừng vội lao vào kẻo tiền mất, tật mang.

Ai thích sữa rửa mặt Kiehls hoa cúc cảnh giác: Quỳnh Anh Shyn vừa mua phải hàng phake vỏ giống thật - bên trong như xà phòng rửa tay - Ảnh 4.

Để yên tâm mua mỹ phẩm xịn xò, bạn nên tìm đến trang web chính hãng của Kiehl's tại Việt Nam. Mức giá cho một chai sữa rửa mặt hoa cúc đình đám hiện là 885k/230ml.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm