Ái nữ nhà diva Thanh Lam đi nghỉ dưỡng để chuẩn bị lâm bồn, bầu bự nhưng vẫn gây trầm trồ bởi nhan sắc quyến rũ

Thiện Thanh - con gái ca sĩ Thanh Lam đã đến tháng cuối thai kỳ, chuẩn bị lên chức mẹ.

Rất nhiều người biết Thiện Thanh - con gái đầu lòng của diva Thanh Lam là một cô gái xinh đẹp tài giỏi, ngày còn bé vẫn theo chân mẹ đi diễn. Ấy thế mà chớp mắt Thiện Thanh đã trưởng thành, kết hôn rồi chuẩn bị gia nhập team bỉm sữa ở tuổi 25.

Ái nữ nhà diva Thanh Lam đi nghỉ dưỡng để chuẩn bị lâm bồn, dù bụng bầu khá to nhưng vẫn gây trầm trồ bởi nhan sắc quyến rũ - Ảnh 1.

Con gái ca sĩ Thanh Lam tổ chức đám cưới vào hồi đầu năm 2021 vừa qua.

Khác với người mẹ nổi tiếng, Thiện Thanh là cô gái thích giữ cuộc sống riêng tư trên mạng xã hội, ít khi cập nhật trang cá nhân. Mãi đến đầu tháng 6 vừa qua, công chúng tỏ ra bất ngờ khi diva Thanh Lam khoe ảnh con gái mang bụng bầu khá lớn, sắp sửa lên chức mẹ vào mùa hè này.

Tuy không tiết lộ thời điểm dự sinh chính xác, nhưng cách đây vài hôm Thiện Thanh đã cập nhật hình ảnh mới nhất của mình lên trang cá nhân, chia sẻ niềm hạnh phúc khi tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng cuối cùng trước khi "nằm ổ".

Ái nữ nhà diva Thanh Lam đi nghỉ dưỡng để chuẩn bị lâm bồn, dù bụng bầu khá to nhưng vẫn gây trầm trồ bởi nhan sắc quyến rũ - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Thiện Thanh, ai cũng khen bà mẹ trẻ xinh đẹp, sẵn sàng chờ đến ngày vượt cạn.

Dù vóc dáng Thiện Thanh thay đổi khá nhiều do bầu bí và có vẻ lên cân, song nhan sắc của con gái Thanh Lam vẫn rất cuốn hút bởi nét xinh đẹp rạng rỡ. Thiện Thanh chọn váy suông rộng nên không nhìn rõ vòng 2, nhưng trong những bức ảnh hiếm hoi bà bầu 9X đăng lên Facebook trước đó thì em bé trong bụng đã khá lớn.

Ái nữ nhà diva Thanh Lam đi nghỉ dưỡng để chuẩn bị lâm bồn, dù bụng bầu khá to nhưng vẫn gây trầm trồ bởi nhan sắc quyến rũ - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc đáng yêu kỉ niệm lần đầu làm mẹ của Thiện Thanh.

Càng về cuối thai kỳ Thiện Thanh càng vui vẻ nhuận sắc, bởi cô có ông xã và gia đình luôn ở bên. Chồng Thiện Thanh không ngại đưa vợ đi chơi khắp nơi, và dành cho bà xã những hành động ngọt ngào.

Hình ảnh hiếm hoi của Thiện Thanh bên ông xã trong những chuyến du lịch dưỡng thai.

Chia sẻ
Đọc thêm