aespa lần đầu đi thảm đỏ nhưng mặc sợ rùng mình, SM một lần nữa chứng minh: Stylist nhà tôi 3 đời làm đồ xấu!

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Khổ thân aespa, toàn gái xinh mà vẫn phải chịu kiếp mặc xấu hệt như các đàn chị.

Chuyện stylist nhà SM luôn mix đồ xấu có lẽ đã là chuyện quá thường ngày ở huyện. Và hôm nay, truyền thống ấy đã được nối tiếp và "nạn nhân" chính là 4 tân binh của aespa. Lần đầu tiên dự thảm đỏ, lần đầu tiên được góp mặt trong lễ trao giải lớn nhưng aespa lại được diện 4 bộ đồ xấu tận cùng của mọi giới hạn...

aespa lần đầu đi thảm đỏ nhưng mặc sợ rùng mình, SM một lần nữa chứng minh: Stylist nhà tôi 3 đời làm đồ xấu! - Ảnh 1.

Đến với KBS Gayo Daechukjae 2020, Giselle bỗng hoá thành cô công sở đi chân đất (thực ra là đang đi sandal cao gót siêu mảnh), Winter thì thời trang phang thời tiết với bộ đồ cũng chẳng đẹp, Karina diện đúng set vai nữ phản diện còn NingNing thì phải đau đớn quấn áo aka khăn trải bàn đi event.

 - Ảnh 2.

Sự kết nối của 4 bộ này là âm vô cực, điểm chung duy nhất của chúng là xấu và dìm dáng, dìm sắc các gái nhà aespa. Chắc có lẽ, SM đã có một năm kinh tế buồn nên mới khó mà đầu tư quần áo cho tân binh khủng long của chính mình.

 - Ảnh 3.

Nhìn làn sóng netizen kêu gào mà lo dùm cho aespa. Có lẽ sau event hôm nay, SM đã một lần nữa chứng minh: stylist nhà mình 3 đời làm đồ xấu. Fan chịu thì chịu không chịu thì chịu.

- Bộ của NingNing nhìn mà muốn từ giã cuộc đời fan girl...

- Nhóm này ai cũng có chiều cao lý tưởng, tướng tá đẹp mà stylist cho mặc đồ phèn chúa luôn.

- SM kiểu: 3 đời stylist nhà tôi làm đồ thảm đỏ xấu, đến đời thứ tư chắc chắn vẫn giữ vững phong độ.

- Bộ của NingNing y như stylist lấy cái mền quấn lại cho kịp đi event vậy.

- Nhìn Winter mà lạnh dùm con bé luôn á. Thời tiết Hàn Quốc nó dữ đến cỡ nào cũng biết rồi đó. Giselle thì mặc đứng đắn hẳn so với 3 bạn còn lại, chân đi guốc trong mà nhìn như đi chân đất luôn, quan trọng là cái màu nó cứ kiểu gì í. Karina là ổn nhất...

- Sao mọi người phải bất ngờ thế, stylish SM trước giờ vẫn vậy mà. Nhìn SNSD với Red Velvet là hiểu ngay, làm gì có chuyện đẹp đâu mà chờ mong.

- Tức cái lồng ngực.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm