"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc

Chị em sẽ tìm thấy khá nhiều những đôi khuyên tai đẹp rụng rời mà giá bình dân của "ác nữ" Penthouse.

Penthouse - Cuộc Chiến Thượng Lưu không chỉ thu hút bởi nội dung gay cấn với vô vàn những âm mưu hiểm độc mà ngay cả đến trang phục trong phim cũng khiến người xem phải choáng ngợp. Nội dung phim tập trung xoay quanh cuộc sống của giới quý tộc nên đương nhiên những bộ cánh họ dát lên người đều đến từ những thương hiệu xa xỉ. Đặc biệt là "ác nữ" Cheon Seo Jin (do Kim So Yeon đảm nhận) đến cả bộ đồ ngủ của cô cũng có giá vài chục triệu chứ không ít.

Thế nhưng, lạ ở chỗ trang phục xa xỉ như vậy nhưng trang sức, đặc biệt là những đôi khuyên tai tô điểm cho nhan sắc của Cheon Seo Jin lại rất bình dân. Có những đôi khuyên tai chỉ hơn 300k nhưng vẫn sang nhất hội phu nhân quý tộc.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 3.

Tưởng khi là cô dâu, Cheon Seo Jin sẽ chọn những bộ trang sức xa xỉ nhất, nhưng không đôi khuyên tai cô chọn để diện cùng bộ váy cưới sang trọng gợi cảm là một đôi khuyên đến từ thương hiệu bình dân xứ Hàn.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 4.

Đôi khuyên sang xịn là thế nhưng đến từ thương hiệu bình dân của Hàn Black Muse giá khoảng hơn 1 triệu.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 5.

Nếu đã ghiền Penthouse chắc chắn bạn sẽ mê BST khuyên tai sang chảnh ngút ngàn của "ác nữ" Cheon Seo Jin. Mỗi bộ trang phục cô lại chọn một dáng khuyên tai để tô điểm. Đôi khuyên đính đá uốn lượn của Black Muse nhìn sang xịn là thế mà cũng có mức giá rất bình dân, chỉ khoảng 800 ngàn đồng.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 6.

Đôi khuyên sáng sợi xích vừa thể hiện nét gợi cảm quý phái vừa nổi bật cá tính mạnh mẽ của "ác nữ" Penthouse...

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 7.

... đây cũng là một trong những kiểu khuyên tai mà chị em săn đón ác liệt nhất sau Penthouse được phát sóng. Đôi khuyên đến từ thương hiệu AQUMARIN giá chỉ hơn 400 ngàn đồng.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 8.

Ngay cả khi trình diễn trên sân khấu trong một bộ đầm dạ hội gợi cảm quyến rũ, Cheon Seo Jin cũng chọn một đôi khuyên đá lấp lánh đến từ thương hiệu bình dân.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 9.

Đôi khuyên của Jealousy với dáng chùm cực kỳ kiêu sa, quyến rũ nhờ phủ đá lấp lánh toàn bộ thiết kế, vậy mà giá của nó cũng chỉ hơn 900 ngàn đồng.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 10.

Sang Penthouse 2, Cheon Seo Jin còn rất "chịu khó" búi tóc để khoe phần cổ cao thanh mảnh, gương mặt xinh đẹp và quan trọng là lộ rõ đôi khuyên tai sang chảnh ngút ngàn mà cô đang diện. Thiết kế dáng tròn có phần đơn giản nhưng độ sang xịn khỏi bàn cãi, thiết kế đến từ thương hiệu Hei giá chỉ hơn 500 ngàn đồng.

"Ác nữ" Penthouse: Mặc đồ ngủ giá vài chục triệu nhưng khuyên tai chỉ đeo loại vài trăm ngàn vẫn sang nhất hội quý tộc - Ảnh 11.

Cuối cùng là đôi khuyên đính ngọc trai quý phái, sang trọng mà Cheon Seo Jin lựa chọn để diện cùng bộ đầm đen gợi cảm. Đôi khuyên của Cheon Seo Jin khác hẳn với tất cả những đôi đính ngọc trai thường thấy, nhưng mức giá cũng rất phải chăng, thiết kế của thương hiệu Vive giá hơn 1,2 triệu đồng.


Chia sẻ
Đọc thêm