Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo"

Và để có được những bức hình đăng Facebook hay Instagram thật "nghệ", mời chị em tham khảo các cách pose hình của Á hậu Thùy Dung, đảm bảo ảnh không đẹp không lấy tiền.

Á hậu Thùy Dung đẹp – điều này khó ai có thể phủ nhận; nhưng đáng nói ở đây là mỹ nhân sinh năm 1996 rất biến cách tôn trọn nhan sắc của mình qua những bức hình "sống ảo", khiến người ta chẳng thể rời mắt khỏi loạt khoảnh khắc lãng mạn, chuẩn nàng thơ của Thùy Dung.

Và để có được những bức hình đăng Facebook hay Instagram thật "nghệ", mời chị em tham khảo các cách pose hình của Á hậu Thùy Dung, đảm bảo ảnh không đẹp không lấy tiền.

Thêm một điểm hấp dẫn nữa, loạt chiêu "sống ảo" của Á hậu Thùy Dung dưới đây hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 1.

"Chìa khóa" của bức hình lung linh, huyền ảo này chính là đèn dây. Bạn cứ sắp xếp dây đèn một cách tự nhiên nhất có thể và kiểu gì, ảnh cũng đẹp và "tây" như của Á hậu Thùy Dung vậy.

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 2.

Áo dài diện Tết của bạn đâu rồi? Hãy đem ra xúng xính, chọn một mảng tường nhà có nắng chiếu vào, tay cầm bông hoa và bạn sẽ có được khoảnh khắc sống ảo "thơ" như thế này.

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 3.

Ai mà không "đổ" trước một quý cô diện váy xinh, đang ngồi đọc sách bên một em cún cưng nhỉ?

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 4.

Nếu nhà bạn có sẵn một vườn cây trái, hãy chọn luôn một khoảng xanh tươi để làm background chụp hình sống ảo.

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 5.

Những góc nhà vốn bị bỏ quên nhưng nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ có được một góc sống ảo tuyệt diệu thế này đây. Đừng quên chọn những hôm trời có nắng để lên hình thật tươi tắn, rạng rỡ nhé.

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 6.

Góc chụp trên ghế sofa này thật đơn giản, nhưng rõ là vẫn tạo nên bức hình thật đẹp xinh, lãng mạn đúng không chị em?

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 7.

Ở nhà tập tành makeup cho "lên tay" rồi đừng quên chụp một tấm hình đăng Facebook với background là phong ngủ lấp ló đằng sau nhé các nàng. Ảnh sẽ xịn lắm đấy.

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để chủ thể luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 8.

Học theo Á hậu Thùy Dung, thả vài bông hoa lên suối tóc mượt mà, khoe góc nghiêng thanh tú, và bạn sẽ nhận được bão like cho bức hình long lanh hết cỡ ấy.

Á hậu Thùy Dung có cả loạt cách tạo dáng để luôn xinh tươi như một nàng thơ trong từng khoảnh khắc "sống ảo" - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm