Á hậu Phương Anh sẽ mang theo bộ áo dài trị giá gần nửa tỷ đồng tới Hoa hậu Quốc tế 2022

Duy Nam,
Chia sẻ

Bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss International Vietnam hé lộ Á hậu Phương Anh sẽ mang theo một bộ áo dài có trị giá gần nửa tỷ đồng tới Hoa hậu Quốc tế 2022.

Chiều 13/6 đã diễn ra buổi họp báo trao sash Miss International Vietnam 2022 cho Á hậu Phương Anh với sự góp mặt của Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat và Giám đốc truyền thông của Miss International - ông Stephen Inventor-Diáz.

Tại buổi họp báo, thông tin về bộ áo dài mà Á hậu Phương Anh sẽ mang tới phần thi trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 là hình ảnh của Văn Miếu Quốc Tử Giám. Nhà thiết kế cho biết khi nghiên cứu về các trạng nguyên của Văn Miếu Quốc Tử Giám thì hầu hết đều là các bậc nam nhi nhưng đã có một nữ trạng nguyên duy nhất trong lịch sử thi cử của Việt Nam và đó chính là nguồn cảm hứng để anh sáng tạo nên bộ trang phục dân tộc lần này.

Á hậu Phương Anh sẽ mang theo bộ áo dài trị giá gần nửa tỷ đồng tới Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 1.

Á hậu Phương Anh sẽ mang theo bộ áo dài trị giá gần nửa tỷ đồng tới Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 2.

Á hậu Phương Anh sẽ trình diễn áo dài trong phần thi trang phục dân tộc tại Hoa hậu Quốc tế 2022.

Không chỉ vậy, ý tưởng và hoạ tiết chủ đạo của bộ áo dài sẽ được xoay quanh hình ảnh của bông hoa Trạng Nguyên, hứa hẹn sẽ là một thiết kế vô cùng lộng lẫy và độc đáo khi được trình diễn trên sân khấu quốc tế.

Trong khi đó, phát biểu mở màn buổi họp báo, bà Phạm Kim Dung – chủ tịch của Miss International Vietnam hé lộ bộ áo dài mà Á hậu Phương Anh sẽ mang tới Hoa hậu Quốc tế 2022 có giá trị lên tới gần nửa tỷ đồng khiến các khách mời bất ngờ.

Tuy vậy theo bà Dung giá trị của bộ áo dài không chỉ là nằm ở số tiền mà còn thể hiện niềm tự hào dân tộc mà các fans và Á hậu Phương Anh muốn gửi gắm qua cuộc thi lần này.

Á hậu Phương Anh sẽ mang theo bộ áo dài trị giá gần nửa tỷ đồng tới Hoa hậu Quốc tế 2022 - Ảnh 3.

Chia sẻ