90% các mẹ bỉm đều làm điều này, Park Shin Hye và loạt sao Vbiz sẽ chứng minh cho bạn thấy

GG, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Nhưng dù thay đổi ra sao thì chúng ta vẫn phải công nhận Park Shin Hye vẫn xinh.

Xinh đẹp, tài năng và may mắn, Park Shin Hye đón 2022 với 1 đám cưới trong mơ cùng người yêu lâu năm. Cũng nhân dịp đặc biệt này, cô đã quyết định sẽ thay đổi ngoại hình 1 chút nhẹ để đón trang mới cuộc đời. Việc đầu tiên chính là cắt tóc!

Ai làm fan lâu năm của Park Shin Hye sẽ biết 90% những lần xuất hiện, cô đều thướt tha cùng mái tóc dài nữ tính, khi xoăn khi thẳng tuỳ tình hình nhưng chốt hạ là phải dài! Nhưng hôm qua, mẹ bầu Park Shin Hye đã mạnh dạn "say bye" với mấy chục cm tóc và quay lại với thời kì tóc bob ngắn ngang cằm. Tất nhiên, visual của cô vẫn được bảo toàn, người xinh đẹp thì diện tóc gì chẳng đẹp xinh!

 - Ảnh 2.

Cắt tóc ngắn trước khi lâm bồn xem ra là "thủ tục" của rất nhiều mẹ bỉm sữa. Trên thực tế, cũng có nhiều sao Vbiz cũng làm điều y chang Park Shin Hye. Kể cũng phải thôi, mẹ bỉm bận lắm, thời gian đâu mà chăm tóc dài tốn sức nên tóc ngắn gọn gàng sẽ là sự lựa chọn tối ưu!

Trước đây, Park Shin Hye cũng từng thử sức với các phom tóc ngắn và được khen rất nhiều, chỉ có điều cô rất ít khi cắt ngắn hẳn như hiện tại thôi. Nhưng dù ngắn hay dài, Park Shin Hye vẫn xinh cực kỳ xinh, bạn công nhận không?

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm