8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đi làm

Tunmun, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sắc cam đất cực hợp để diện đi làm vì vừa nổi bật lại vừa sang hết sức.

Son màu trà sữa là sắc son pha giữa màu cam và màu nâu, khi lên môi sẽ tạo ấn tượng vừa ngọt ngào, trẻ trung lại vẫn có nét sang chảnh, thanh lịch. Chính vì vậy đây chính là thỏi son thích hợp để các nàng diện đến sở làm mỗi ngày. Dưới đây chính là 8 thỏi son màu trà sữa siêu xinh siêu sang, xem xong đảm bảo nàng nào cũng múc được một thỏi để diện đến sở làm.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 1.

7 thỏi son màu trà sữa mà cô nàng này đã thử nghiệm để các chị em có thể tìm ra thỏi son phù hợp nhất.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 2.

Maybelline Velvet Matte Lipstick màu Caramel Latte (khoảng 120.000 VNĐ). Thỏi son gây mê hoặc từ chất son cho đến màu son. Màu cam đất khi lên môi vừa sang chảnh lại không hề kén tông da, chất son lại mềm mượt, không sợ làm khô môi. Son còn có mùi thơm vani nhẹ nhàng dễ chịu.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 3.

L'Oreal Colour Rich màu 312 (khoảng 300.000 VNĐ). Ngoài sắc cam và nâu, son còn có thêm sắc hồng giúp đôi môi tươi tắn rạng rỡ. Chất son nhiều dưỡng cũng mềm mượt dễ tán.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 4.

Estee Lauder Pure Color Envy màu 524 (khoảng 1 triệu đồng) son lên màu nhẹ nhàng tự nhiên, thiên về tông nâu trầm sang chảnh. Chất son nhiều dưỡng nên có hơi bóng nhẹ, giúp môi không bị khô tróc.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 5.

Laura Mercier Rouge Essential màu 05 (khoảng 750.000 VNĐ). Đây là dòng son được nhiều cô gái Nhật Bản yêu thích vì lên màu nhẹ nhàng, chất son lại mềm mượt, lên màu từ lần đánh đầu tên. Son còn có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 6.

Suqqu Lipstick màu 09 (khoảng 1,5 triệu đồng). Son vừa có sắc nâu và cam lại pha trộn thêm chút sắc đỏ nên được ví von như màu của cánh hoa hồng khô, dù đánh đi chơi hay đi làm cũng đều hợp cả.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 7.

Lunasol Lipstick màu 02 (khoảng 1 triệu đồng). Nếu bạn có nước da tối thì đây hẳn là thỏi son trà sữa phù hợp với bạn. Khi đánh một lớp ra sắc son nhạt nhẹ tự nhiên, còn khi đánh chồng nhiều lớp sẽ ra sắc nâu trầm sang chảnh.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 8.

Guerlain Rouge G (khoảng 900.000 VNĐ). Bên cạnh thiết kế ấn tượng, thỏi son này còn có kết cấu ẩm mượt, sắc son màu trà sữa hôi thiên về tông cam nên khá sáng, nếu bạn có môi mỏng thì thỏi son này còn tạo hiệu ứng khiến môi trông dày hơn đáng kể.

8 thỏi son màu trà sữa vừa sang vừa xinh, xem xong nàng nào cũng "múc" được một thỏi để diện đến sở làm - Ảnh 9.

Clinique's Pop Lipstick màu 15 (khoảng 600.000 VNĐ). Đây là màu son cam đất khá dễ đánh và có thể hợp với nhiều tông da. Chất son mềm mượt, dù đánh cả môi hay lòng môi cũng đều hợp cả.


Chia sẻ
Đọc thêm