8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn

BER,
Chia sẻ

Chỉ cần học theo 8 tuyệt chiêu lên đồ này, bạn sẽ lên đồ chỉn chu, tôn dáng hơn hẳn.

1. Giày độn đế/ giày cao gót

Giày cao gót chính là vũ khí tuyệt mật của phái đẹp, giúp bạn trông cao ráo và quyến rũ hơn hẳn. Và nếu muốn hack dáng triệt để thì những đôi giày cao gót chính là chân ái mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ cần đổi từ dép bệt sang giày cao gót là bạn sẽ thấy vóc dáng trông cao ráo và thon thả hơn rất nhiều.

Trong trường hợp muốn hack dáng triệt để thì bạn có thể tìm đến những đôi giày cao gót độn đế. Phần đế độn cao sẽ giúp kiểu giày này "cơi nới" vóc dáng toàn diện, hack cả chục phân chiều cao.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 1.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 2.

2. Quần dài đến mắt cá chân

Một chiếc quần với chiều dài lửng lơ sẽ khiến đôi chân của bạn bị phân tách, tổng thể vóc dáng trông nhỏ bé hơn. Những kiểu quần lửng lơ như vậy chỉ phù hợp với những cô nàng vốn đã có vóc dáng cao ráo mà thôi.

Ngược lại, nếu bạn sở hữu vóc dáng khiêm tốn thì 1 chiếc quần với chiều dài đến mắt cá chân sẽ tạo cảm giác đôi chân trông dài, vóc dáng cao ráo và mảnh mai hơn đáng kể. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên sơ vin và diện thêm giày cao gót để tôn dáng tối đa.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 3.

3. Đừng quên sơ vin

Sơ vin là tuyệt chiêu đơn giản nhưng hack dáng cực kỳ hiệu quả. Việc sơ vin sẽ tạo phân cách rõ rệt giữa phần thân trên và thân dưới, khiến đôi chân được kéo dài triệt để. Ngoài ra, vòng eo cũng sẽ được tôn lên trông nhỏ nhắn hơn. Bên cạnh đó, sơ vin còn giúp hình ảnh của bạn trông chỉn chu và thanh lịch hơn.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 4.

4. Diện đồ kẻ sọc dọc

Nếu muốn hack dáng cao ráo và nhỏ nhắn hơn thì bạn hãy diện đồ sọc dọc, bởi lẽ, những món đồ này sẽ hướng ánh nhìn theo chiều dọc, tạo cảm giác chủ nhân trông mảnh mai, thon thả hơn. Ngược lại, nếu bạn có vóc dáng mảnh mai và muốn hack dáng trông đầy đặn hơn thì hãy tìm đến những món đồ kẻ ngang. Bạn có thể mix quần kẻ sọc với áo trơn màu hoặc diện váy liền kẻ sọc, nhưng lưu ý không nên mix & match quá nhiều màu sắc vì dễ tạo cảm giác cầu kỳ, rối mắt.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 5.

5. Quần cạp cao là chân ái

Quần cạp cao cũng là item giúp "kéo chân" đáng kể, khiến chủ nhân trông cao ráo và thon thả hơn. Kiểu quần này còn tạo cảm giác thanh lịch, chỉn chu, diện đi làm hay đi chơi cũng đều đẹp cả. Ngược lại, quần cạp thấp lại có thể "ém nhẹm" vài cm chiều cao và khiến bạn trông thấp bé hơn.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 6.

6. Diện cả cây đồ đồng màu

Những khi không biết lên đồ sao cho vừa đẹp, vừa sang, vừa tôn dáng thì bạn hãy diện cả cây đồ đồng màu. Cây đồ đồng màu sẽ tạo cảm giác liền mạch, khiến chủ nhân trông mảnh mai hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý, vẫn nên sơ vin và chọn đồ vừa vặn với vóc dáng để tránh bị dìm dáng hoặc tạo cảm giác luộm thuộm, xuề xòa khi diện đồ liền màu.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 7.

7. Quần skinny jeans tối màu

Quần skinny jeans vốn đã có khả năng hack dáng trông cao ráo, gọn gàng. Tuy nhiên, quần skinny jeans tối màu càng giúp đôi chân trông thon nhỏ hơn đáng kể. Quần màu tối còn tạo cảm giác vóc dáng mảnh mai, khiến bạn trông mảnh dẻ hơn.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 8.

8. Chú ý đến chiều dài váy

Khi chọn váy, bạn nên chú ý đến chiều dài váy. Một chiếc váy có chiều dài lỡ cỡ sẽ tạo cảm giác vóc dáng bị phân chia, cơ thể trông thấp bé hơn. Ngược lại, váy dài sẽ giúp phần chân trông dài và vóc dáng trông cao ráo hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn váy ngắn trên đầu gối, kiểu váy này cũng giúp phô trương phần chân, khiến vóc dáng trông cao ráo. Váy ngắn trên đầu gối còn giúp hack tuổi, tạo cảm giác chủ nhân trông trẻ trung hơn đáng kể.

8 chiêu lên đồ hack chiều cao, giúp bạn trông mảnh mai hơn hẳn - Ảnh 9.

Chia sẻ